dịch vụ xin visa Úc

Quý khách đang có nhu cầu làm thủ tục xin visa du học, du lịch hay công tác tại Úc? Việt Uy Tín chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa đi Úc với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tỷ lệ xin visa đi Úc thành công của chúng tôi lên đến 99% giúp cho hơn 1.500 khách hàng mỗi năm tìm hiểu, khám phá và làm việc ở Úc. Sau đây là các hồ sơ cơ bản để làm visa Úc, do các quy định về visa thường xuyên thay đổi nên để chắc chắn nhất quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.

Là một quần đảo lớn nhất thế giới với đặc điểm khí hậu là hoang mạc khô cằn và xa van, phần lớn các đảo điều có rừng rậm bao phủ. Nét đặc trưng của thực vật ở đây nổi bật là Bạch đàn và cây Keo mọc khắp nơi, động vật thú có túi như Kangaroo, loài gấu Koala, gấu túi Úc... dân cư chủ yếu là người bản địa và con cháu của người Anh di cư ở những thế kỷ trước.

Châu Úc là địa điểm tuyệt vời để  xin Visa cho mục đích du lịch, học tập cũng như tìm việc làm bởi nền kinh kế phát triển mạnh mẽ, chính trị ổn định, con người ở đó rất thân thiện, cảnh quan thiên nhiên cực đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại và nền chính trị ổn định đã làm cho châu lục nhỏ bé này trở thành địa điểm được yêu thích hàng đầu trên thế giới vì thế dịch vụ xin visa của Chúng tôi luôn có rất nhiều khách hàng cho nhu cầu đến với thiên đường Châu Úc. 

VISA DU LỊCH NEW ZEALAND

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa New Zealand diện du lịch:

 1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, nhớ ký tên đầy đủ trong hộ chiếu.
 2. 2 tấm hình 4*6 để làm thủ tục được chụp trên nền phông trắng.
 3. Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng
 4. Mang theo một bản sơ yếu lí lịch yêu cầu bản chính..
 5. Với những bạn đã có gia đình hoặc đã ly hôn mang theo giấy tờ cần thiết đi photo công chứng.
 6. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng...

Du lịch New ZeaLand

Du lịch New ZeaLand

VISA THĂM THÂN NEW ZEALAND

Thăm thân New Zealand
Thăm thân New Zealand

Những giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục xin visa New Zealand thăm người thân:

 1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
 2. Mang theo thư mời do người bảo lãnh gửi về trong đó nói chính xác các thông tin họ tên, địa chỉ, số điện thoại, fax, e-mail của người mời và người được mời, nội dung, mục đích, lịch trình của chuyến thăm, mối quan hệ giữa hai người, ... hộ chiếu bản scan của người mời, giấy xác nhận công việc cũng như bảng lương 3 tháng của người bảo lãnh, đồng thời bạn cần phải đem theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.
 3. 2 ảnh 4* 6 chụp trên nền phông trắng.
 4. CMND, Hộ khẩu bản sao công chứng.
 5. Với những bạn đã có gia đình hoặc đã ly dị mang theo giấy tờ cần thiết đi photo công chứng.
 6. Mang theo một bản sơ yếu lý lịch yêu cầu bản chính.
 7. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng...

VISA CÔNG TÁC NEW ZEALAND

Công tác New Zealand

Công tác New Zealand

Những giấy tờ cần thiết làm thủ tục xin visa New Zealand công tác:

 1. Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng
 2. Mang theo thư mời do đối tác ở New Zealand gửi về trong đó nói chính xác nội dung, mục đích, lịch trình của chuyến thăm, mối quan hệ giữa hai công ty, ... giấy phép đăng ký kinh doanh, nếu bên nào chịu tránh nhiệm vấn đề chi trả tài chính cho chuyến đi cần phải sao kê tài khoản ngân hàng kèm theo, đem theo những giấy tờ cần thiết để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên.
 3. 2 tấm hình 4*6 được chụp trên nền phông trắng.
 4. CMND, hộ khẩu bản sao công chứng
 5. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị mang theo giấy tờ cần thiết photo công chứng.
 6. Mang theo một bản sơ yếu lý lịch yêu cầu bản chính.
 7. Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại cũng như tài chính cá nhân của bạn như hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, tiền gửi ngân hàng. . .
 8. Cầm theo quyết định cử đi công tác do công ty cấp.

 Bạn muốn xin visa New Zealand? Hãy gọi ngay chuyên viên của Việt Uy Tín để được tư vấn các thông tin về visa đi New Zealand.

dịch vụ gia hạn visa Úc

Úc (Australia) là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất, môi trường sống tốt nhất thế giới hiện nay. Úc có những công trình hoành tráng, những kì quan thiên nhiên lộng lẫy, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Bên cạnh đó, khoa học kỹ thuật và nền giáo dục hiện đại là lý do rất nhiều người xin visa du học Úc. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn cần thêm thời gian để ở lại Úc khi visa sắp hết hạn, nếu bạn có lí do chính đáng thì bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa Úc của mình.

Phỏng vấn xin visa Úc

Trong quá trình xin Visa du học Úc, chúng ta thường phải trãi qua vòng phỏng vấn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cũng bị phỏng vấn. Nhưng nếu bạn gặp phải vòng phỏng vấn này, bạn sẽ làm gì? Chúng tôi chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm xin Visa Úc của Việt Uy Tín đã tư vấn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm, cũng như  giúp các bạn vượt qua vòng phỏng vấn đầy cam go này.

Thông Tin Liên Quan