Để có được visa Úc, hồ sơ cần thể hiện rõ ràng, tình hình tài chính mạnh và ổn định. Quan trọng nhất là xuyên suốt hồ sơ phải thể hiện một cách logic và hợp lý. Dịch vụ làm visa Úc của Việt Uy Tín sẽ hỗ trợ quý khách có một hồ sơ "đẹp" nhất trong con mắt của lãnh sự. Nhờ đó tăng khả năng đậu visa và tránh được những sơ sót dù là nhỏ nhất.

Là một quần đảo lớn nhất thế giới với đặc điểm khí hậu là hoang mạc khô cằn và xa van, phần lớn các đảo điều có rừng rậm bao phủ. Nét đặc trưng của thực vật ở đây nổi bật là Bạch đàn và cây Keo mọc khắp nơi, động vật thú có túi như Kangaroo, loài gấu Koala, gấu túi Úc... dân cư chủ yếu là người bản địa và con cháu của người Anh di cư ở những thế kỷ trước.

Châu Úc là địa điểm tuyệt vời để  xin Visa cho mục đích du lịch, học tập cũng như tìm việc làm bởi nền kinh kế phát triển mạnh mẽ, chính trị ổn định, con người ở đó rất thân thiện, cảnh quan thiên nhiên cực đẹp, cơ sở hạ tầng hiện đại và nền chính trị ổn định đã làm cho châu lục nhỏ bé này trở thành địa điểm được yêu thích hàng đầu trên thế giới vì thế dịch vụ xin visa của Chúng tôi luôn có rất nhiều khách hàng cho nhu cầu đến với thiên đường Châu Úc. 

New Zealand - quốc gia với dân số chỉ gần bằng Hà Nội mà diện tích lại ngang ngửa với Việt Nam. Vùng đất nổi danh với vẻ đẹp thanh bình, con người hiền hòa, thân thiện cho nên nhiều người xin visa New Zealand để tìm đến không gian yên bình đó.

dịch vụ gia hạn visa Úc

Úc (Australia) là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất, môi trường sống tốt nhất thế giới hiện nay. Úc có những công trình hoành tráng, những kì quan thiên nhiên lộng lẫy, thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi năm. Bên cạnh đó, khoa học kỹ thuật và nền giáo dục hiện đại là lý do rất nhiều người xin visa du học Úc. Trong trường hợp vì một lý do nào đó mà bạn cần thêm thời gian để ở lại Úc khi visa sắp hết hạn, nếu bạn có lí do chính đáng thì bạn hoàn toàn có thể làm thủ tục xin gia hạn visa Úc của mình.

Phỏng vấn xin visa Úc

Trong quá trình xin Visa du học Úc, chúng ta thường phải trãi qua vòng phỏng vấn vô cùng khó khăn. Tuy nhiên, không phải hồ sơ nào cũng bị phỏng vấn. Nhưng nếu bạn gặp phải vòng phỏng vấn này, bạn sẽ làm gì? Chúng tôi chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm xin Visa Úc của Việt Uy Tín đã tư vấn cho những khách hàng sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi. Hy vọng rằng sẽ mang đến cho các bạn những kinh nghiệm, cũng như  giúp các bạn vượt qua vòng phỏng vấn đầy cam go này.

Thông Tin Liên Quan