Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thư giãn, gia đình cùng nhau đi du lịch. Với gia đình chú Đức, niềm vui hè năm nay chính là đã xin thành công visa thăm thân Thụy Sĩ để sang thăm con gái đang sinh sống tại đây.

Với những ai đang làm việc tại các doanh nghiệp Đài Loan thì việc bay qua lại giữa 2 nước là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên, xin visa công tác Đài Loan là thủ tục cần thiết để chính phủ đảo quốc kiểm soát tình hình nhập cư của người Việt cũng như công dân nước khác.

T.N.Lan là khách hàng xin visa thăm thân Canada của Việt Uy Tín. Được biết, mục đích chuyến đi lần này của cô là sang thăm con gái đang mang thai.

Mẹ con cô T.T.Dung và V.N.Hân vào cuối tháng 7 đã tìm đến visa Việt Uy Tín nhờ hỗ trợ xin visa thăm thân Nhật. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng giao cho chúng tôi trọng trách to lớn trong hành trình sang Nhật lần này của mình.

Úc nổi tiếng với cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, không khí trong lành…Cũng vì thế mà những năm gần nó là điểm đến thu hút rất nhiều du khách Việt. Mặc dù xin visa du lịch Úc khá dễ nhưng chúng ta vẫn phải đáp ứng điều kiện về tài chính, công việc…

Dịch vụ visa Việt Uy Tín xin chúc mừng chị Hồ Thị Thu - Nữ doanh nhân 32 tuổi tại TP. Hồ Chí Minh đã có visa du lịch Canada.

Tháng 7 ở Đức được xem là thời gian du lịch lý tưởng nhất, lãng mạn nhất với một không gian yên bình và ấm áp. Với mong muốn có thể thực hiện chuyến đi đến “thiên đường của bia” vào thời điểm này, chị N. T.Nga đã đến Việt Uy Tín yêu cầu hỗ trợ xin visa du lịch Đức.

Không ít những trường hợp khách hàng gặp khó khăn khi xin visa Đài Loan cũng như các nước khác đã phải tìm đến Việt Uy Tín để được giúp đỡ. Nhiều người chỉ vì một lỗi nhỏ trong hồ sơ mà đã bỏ lỡ những dịp quan trọng, 3 mẹ con chị Thảo cũng là một trường hợp tương tự.

Không có gì bàn cãi về sức hấp dẫn của đất nước mặt trời mọc đối với khách du lịch. Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến visa du lịch Nhật Bản ngày càng được quan tâm nhiều đến như vậy, đặc biệt là những bạn trẻ thích trải nghiệm.

Mỗi ngày không khí làm việc tại Việt Uy Tín luôn sôi động và tràn đầy năng lượng. Niềm vui của chúng tôi là nhận được tin khách hàng của mình nhận được kết quả visa như mong muốn. Hôm nay cũng không ngoại lệ, tiếp nối chuỗi visa nước ngoài được gửi về là tấm visa du lịch Pháp của chị P.N. Ngọc. 

Thông Tin Liên Quan