Dù thời tiết những ngày này đã vô cùng mát mẻ nhưng nhu cầu xin visa công tác Úc chưa bao giờ “hạ nhiệt” ở visa Việt Uy Tín.

Khi nhắc đến visa châu Âu phần nhiều mọi người đều nghĩ đến xin tại Đại sứ quán Pháp, nhưng mỗi khách hàng lại có một nhu cầu khác nhau. Ví dụ không ít khách hàng muốn xin visa Thụy Sĩ dù vẫn thuộc khối Schengen nhưng khó hơn rất nhiều.

Đối với những người yêu nhau được ở cạnh nhau, cùng nhau chia sẻ niềm vui nổi buồn là một điều hạnh phúc. Nhưng riêng với trường hợp của chị Ng.X.Trang khách hàng xin visa thăm thân cộng hòa Séc của Việt Uy Tín có phần khó khăn hơn vì bạn trai chị hiện đang sống ở đất nước Trung Âu xa xôi này.

Nhật Bản với nền kinh tế mạnh mẽ đã và đang là một trong những đối tác lớn mạnh của Việt Nam. Với sự hợp tác chắc chẽ giữa 2 quốc gia mà nhiều năm qua nhu cầu xin visa công tác Nhật Bản cũng ngày một gia tăng. Mới đây, Việt Uy Tín vừa xin thành công cho 2 khách hàng Huỳnh.P.Đạt và Hà.Q.Bảo sắp có chuyến đi gặp đối tác ở quốc gia này vào giữa tháng 9.

Chị Ng.T.Huyền là khách hàng xin visa du lịch Mỹ lần này của chúng tôi. Vì công việc quá bận rộn nên chị đã nhờ Việt Uy Tín hỗ trợ trong lần cấp thị thực này.

Khách hàng sử dụng dịch vụ visa tại Việt Uy Tín mỗi người lại có mỗi hoàn cảnh khác nhau, có người tài chính yếu, có người gặp trục trặc với hồ sơ giấy tờ, có người nằm trong danh sách đen của ĐSQ… Và cũng có không ít trường hồ sơ đã rất đẹp rồi nhưng vì không có thời gian nên phải nhờ sự giúp đỡ từ một đơn vị trung gian. Chị Nguyễn.T.Hà khách hàng xin visa du lịch Hàn Quốc của chúng tôi cũng thuộc trường hợp như thế.

Ngày nay, việc kết hôn giữa 2 người khác quốc tịch không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, việc hoàn thành thủ tục kết hôn cho những cặp đôi như thế vẫn còn rất rườm rà, đôi bên phải thường xuyên bay qua bay lại giữa 2 nước. Việt Uy Tín từng nhiều lần xin visa cho những trường hợp như thế, mới đây nhất là xin visa thăm thân Anh cho chị Đỗ.T.Hằng.

Mùa hè luôn là thời điểm Việt Uy Tín tất bật xin visa cho khách hàng hơn hẳn ngày thường, vì khoảng thời gian này nhiều người chọn đi du lịch hay thăm người thân đang ở nước ngoài. Đầu tuần này chúng tôi nhận được rất nhiều tin báo đã xin visa thành công từ khác khách hàng, trong đó có visa du lịch Canada của anh bạn Huỳnh.B.Phú.

Khách hàng của visa Việt Uy Tín gần đây đa số là các bậc phụ huynh mong muốn được sang thăm con đang du học hoặc sinh sống tại nước ngoài. Và mới đây chúng tôi lại xin visa thăm thân Canada thành công cho một người mẹ vĩ đại nữa, đó là cô Bùi.N.Bích.

Mùa hè là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để thư giãn, gia đình cùng nhau đi du lịch. Với gia đình chú Đức, niềm vui hè năm nay chính là đã xin thành công visa thăm thân Thụy Sĩ để sang thăm con gái đang sinh sống tại đây.

Thông Tin Liên Quan