Theo xếp hạng sự quyền lực của các loại visa thì Mỹ là quốc gia nằm trong top đầu, tuy nhiên việc xét duyệt visa nhập cảnh vào đất nước này được kiểm duyệt rất khó khăn. Vì thế, có được visa du lịch Mỹ hay những diện khác không phải điều dễ dàng. Mặc dù khó khăn là như vậy, nhưng visa Việt Uy Tín luốn cố gắng bằng mọi cách để khách hàng có thể nhận được visa trong thời gian ngắn nhất.

Với mỗi công dân Việt Nam chúng ta, việc có thể đặt chân đến trời Tây tham quan du lịch là một ước muốn vô cùng lớn. Bởi có thể nói những cảnh đẹp ở phương Tây, cụ thể là Canada và Mỹ là tuyệt phẩm trời ban. Bên cạnh đó, chính sách visa du lịch của Canada và Mỹ cũng được quản lý rất gắt gao. Vì thế, việc có được visa sẽ là niềm vui rất lớn với tất cả mọi người.

Với một người mẹ, niềm hạnh phúc của con cái luôn được quan tâm hàng đầu. Vì thế, họ luôn dành hết những gì tốt đẹp nhất để con được vui vẻ, hạnh phúc. Với cô Nga khách hàng xin visa New Zealand của chúng tôi, niềm hạnh phúc của cô là con gái mình tìm được tấm chồng biết quan tâm, chia sẻ và chăm lo cho gia đình. Vì thế, mặc dù chồng của con gái cô ở New Zealand, nhưng cô vẫn không ngần ngại đồng ý để cả hai đến được với nhau và đoàn tụ ở mảnh đất xa xôi.

Đối với mỗi người Việt Nam chúng ta, khi đặt chân đến nước Úc xinh đẹp, ai cũng mang trong mình những mục đích riêng, đó có thể là du lịch, thăm thân, công tác… những mục đích đó đều hoàn toàn chính đáng. Nhưng để có thể nhập cảnh hợp pháp tại Úc, tất cả đều phải làm thủ tục xin visa du lịch Úc, đây là sự công nhận của Lãnh sự rằng chúng ta đã đủ điều kiện để nhập cảnh vào Úc.

Trong tình hình kinh tế xã hội ngày càng phát triển như hiện nay, việc được học tập tại một quốc gia phát triển sẽ mở ra vô vàn cơ hội cho các bạn trẻ. Vì thế xu hướng du học ngày càng được quan tâm và Úc là một trong những quốc gia được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, việc để con cái một mình sinh sống tại nước ngoài sẽ khiến các bậc phụ huynh cảm thấy không yên tâm. Vì thế, nhiều người tìm cách xin visa du lịch Úc kết hợp thăm thân, để có cơ hội tìm hiểu cuộc sống của con khi rời xa gia đình.

Hiện nay, khi chính phủ có nhiều chính sách mở cửa nhằm phát triển kinh tế, thì việc qua lại giữa các quốc gia để công tác là hết sức bình thường. Tuy nhiên, để dễ dàng trong việc kiểm soát tình hình nhập cư vào nước mình, chính phủ các nước yêu cầu người nhập cư phải có visa. Và Mỹ cũng không ngoại lệ, bạn phải có visa Mỹ theo diện công tác khi có nhu cầu nhập cảnh vào quốc gia này để thực hiện công việc của mình.

Việc xin visa Mỹ diện vợ chồng chưa bao giờ là dễ dàng vì có rất nhiều yếu tố để quyết định việc bạn có đậu visa hay, cụ thể như quá trình chuẩn bị hồ sơ, phỏng vấn với Lãnh sự và quan trọng hơn hết đó là cung cấp các bằng chứng để chứng minh mối quan hệ của hai vợ chồng là hợp pháp, không có bất cứ dấu hiệu nào là giả mạo. Đặc biệt là những trường hợp có thêm con riêng, quá trình kiểm soát sẽ trở nên khó khăn hơn. Đây cũng là trường hợp mà anh Dũng khách hàng của chúng tôi đang gặp phải.

Từ tháng 9 đến tháng 11 là dịp lý tưởng để du lịch Úc, đây là mùa của lễ hội mùa xuân - lễ hội hoa Floriade. Tại đây sẽ trưng bày hàng ngàn loài hoa khác nhau tạo nên một bức tranh muôn màu sắc vô cùng xinh đẹp. Với mong muốn thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời này, chị Hương đã tìm đến Visa Việt Uy Tín để được tư vấn và hỗ trợ xin visa du lịch Úc.

Được đoàn tụ cùng vợ, chồng sau khoảng thời gian yêu xa có lẽ là mơ ước của tất cả cặp đôi. Tuy nhiên, điều này sẽ không hề dễ dàng đối với những người mang hai quốc tịch. Đó chính là trường hợp của chị Hồng. Để có thể sống cùng chồng của mình tại Mỹ, chị phải thuyết phục được Lãnh Sự Quán cấp visa Mỹ diện vợ/chồng CR1.

Visa du lịch kéo dài đến 10 năm, nghe có vẻ khó tin nhưng điều đó là hoàn toàn có thể. Vừa qua, Visa Việt Uy Tín đã hỗ trợ anh Kiều xin thành công visa du lịch Canada thời hạn 10 năm dù anh chỉ mới được cấp hộ chiếu.

Thông Tin Liên Quan