gia hạn visa mỹVới tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp và tốc độ lây lan cực kỳ nhanh, khiến Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán của nhiều nước đã đóng cửa gây khó khăn cho nhiều người đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ xin visa. Dù vậy, với sự nỗ lực của đội ngũ công ty Việt Uy Tín, chúng tôi đã gia hạn visa Mỹ thành công cho anh Hưng chỉ sau 10 ngày làm việc.

Đối với những người chưa có kinh nghiệm xin visa du lịch Canada thì thường gặp nhiều khó khăn vì không biết phải chuẩn bị giấy tờ như thế nào, đặc biệt là những người lớn tuổi. Vì vậy mới đây, vợ chồng cô Nguyệt và chú Sơn đã nhờ đến sự hỗ trợ của dịch vụ visa Công ty Việt Uy Tín.

Visa đi Mỹ là một trong những loại visa quyền lực và khó xin nhất và để xin visa đi Mỹ hay những diện khác thì đó là điều không hề đơn giản. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm và chuyên nghiệp, Công ty Việt Uy Tín đã giúp anh Đông xin visa du lịch Mỹ thành công.

Là đất nước phát triển với nhiều công trình hiện đại, những phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp khiến cho hàng triệu người mong muốn được du lịch đến đất Mỹ. Nhưng để xin visa đi Mỹ lại là chuyện không hề dễ dàng và mất nhiều thời gian.

Cộng đồng người Việt ở Úc ngày càng lớn mạnh vì thế nhu cầu xin visa thăm thân luôn rất cao. Trong nhiều năm làm dịch vụ visa, có thể nói hồ sơ xin visa thăm thân Úc luôn chiếm một lượng lớn trong số các khách hàng tìm đến Việt Uy Tín.

Dù dịch corona đang diễn biến phức tạp nhưng nhiều cá nhân vẫn bận rộn với công việc, gặp mặt đối tác nước ngoài. Do vậy, từ Tết Âm lịch đến nay chúng tôi vẫn liên tục nhận được rất nhiều hồ sơ của khách hàng xin visa công tác. Gần đây nhất là yêu cầu xin visa công tác Úc của anh  V.T.Tài.

Là một đơn vị cung cấp dịch vụ, Việt Uy Tín luôn hiểu rằng ngoài khả năng nghiệp vụ thì chất lượng và thái độ phục vụ khách hàng cũng chính là yếu tố quan trọng của công ty. Con đường chinh phục vị khách hàng gần đây sẽ là ví dụ dễ hình dung nhất về chất lượng dịch vụ của visa Việt Uy Tín.

Do tình trạng cư trú bất hợp pháp của một số người Việt nên xin visa Nhật ngày 1 khó khăn hơn, nhưng khách hàng của visa Việt Uy Tín vẫn nhận visa và vi vu Nhật Bản đều đều nhé.

Dù sau Tết Âm lịch nhưng visa Việt Uy Tín vẫn nhận được rất nhiều hồ sơ của khách hàng xin visa đi nước ngoài, có lẽ những năm gần đây xu hướng du lịch ngày càng mở rộng.

Trong một ngày đầu tháng 2 thật đẹp, 2 tắm visa thăm thân Nhật đã về đến tay của cô Huỳnh.T.Anh và anh Trương.V.Việt.

Thông Tin Liên Quan