Có người mẹ nào mà không thương con, muốn con luôn ở bên cạnh mình. Nhưng con cái khi lớn lên rồi cũng sẽ có gia đình, có cuộc sống riêng không ở cạnh cha mẹ được nữa. Gia đình cô Hợi cũng không ngoại lệ, cô có con gái lấy chồng và định cư bên Đức, đã 2 năm qua chưa được gặp con lần nào. Vì thế, lần này cô quyết tâm xin visa thăm thân Đức sang thăm con gái của mình.

Trong xu thế toàn cầu hóa, nhu cầu hợp tác, trao đổi, bàn bạc kinh doanh tại Mỹ của người Việt không còn trở nên xa lạ. Nhưng không phải ai cũng biết rõ thủ tục, quy trình các bước làm visa công tác Mỹ  hoặc không phải cứ biết rồi thì chắc chắn sẽ xin thành công.

Có tới 48 nước miễn visa cho công dân Việt Nam, tuy nhiên Hàn Quốc là ngoại lệ. Đối với xứ Kim Chi, bạn sẽ được miễn visa du lịch Hàn Quốc nếu như chỉ đến Đảo Jeju còn nếu muốn đi du lịch khám phá nhiều địa điểm hơn nữa thì bạn phải đến ĐSQ xin thị thực.

Xin visa công tác Thụy Sĩ rất khó, rất nhiều bạn bị từ chối vì cho rằng chỉ cần xin được thư mời từ đối tác tại nước bạn là sẽ có được visa. Không đơn giản như vậy, bởi người xin thị thực sẽ phải chứng minh mối quan hệ giữa người mời và người được mời, nếu như công ty không cùng loại ngành hoặc không liên quan gì đến đối tác thì việc xin visa cũng rất khó thành công.

Xin visa là nổi ám ảnh của nhiều tâm hồn yêu thích du lịch, vì thế mà các dịch vụ visa uy tín như Việt Uy Tín đã ra đời để giải quyết vấn đều đó. Mới đây chúng tôi vừa xin thành công visa du lịch Úc cho 1 gia đình có 4 thành viên.

Thời gian gần đây, có thông tin nhiều người tự nộp hồ sơ visa Mỹ và được Lãnh sự quán gọi đi phỏng vấn thì đều nhận được kết quả bị từ chối cấp thị thực mà không biết lý do tại sau. Cũng lo lắng vấn đề này nên anh Quách Vinh Quang đã tìm đến Việt Uy Tín gia hạn visa du lịch Mỹ cho mình.

Đỗ Ngọc Hoa là một trong những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của visa Việt Uy Tín, lần này trở lại cô muốn được hỗ trợ xin visa du lịch Úc

Đâu chỉ người dân ở 3 thành phố lớn Hà Nội, HCM, Đà Nẵng mới xin được visa Hàn 5 năm. Bằng chứng là mới đây Việt Uy Tín vừa xin thành công visa cho cô Hoàng Thị Thắng quê ở Quảng Ninh.

Cùng với sự phát triển kinh tế của Việt Nam, thế hệ trẻ ngày nay có nhu cầu đi du lịch nước ngoài ngày càng tăng lên nhanh chóng, đặc biệt là những quốc gia châu Âu có nền văn hóa đa dạng và nhiều công trình kiến trúc độc đáo. Mới đây, Việt Uy Tín vừa xin thành công visa du lịch Hà Lan cho cô gái trẻ Nguyễn Phương Linh.

Mặc dù chính sách mở cửa đã thông thoáng hơn trước rất nhiều nhưng vòng phỏng vấn xin visa du lịch Mỹ vẫn được xem là rào cản lớn nhất của du khách Việt khi muốn nhập cảnh vào xứ cờ hoa, điều đó còn khó khăn hơn nữa đối với hồ sơ khó.

Thông Tin Liên Quan