Tháng 2 chính là thời kì cao điểm của những chuyến du lịch trong năm và điểm đến được nhiều khách hàng thân yêu của chúng tôi lựa chọn chính là xứ Kim Chi xinh đẹp. Điểm hình trong số đó là trường hợp của cô Tâm đang muốn xin visa Hàn 5 năm để đi du lịch nhân dịp đầu năm mới.

Mỗi người luôn có riêng cho mình những vùng đất mà bản thân luôn ấp ủ khao khát được đặt chân đến và tự mình trải nghiệm. Đối với chị Võ Ngọc Linh, vùng đất mơ ước đó chính là nước Pháp xinh đẹp. Dù mới đi làm với mức thu nhập 8 triệu đồng/tháng, chị vẫn quyết định xin visa du lịch Pháp để thực hiện những ao ước bấy lâu của mình.

Nhận được visa du lịch Úc thời hạn 3 năm là một món quà vô cùng ý nghĩa mà visa Việt Uy Tín gửi tặng đến chú Đạt trong tháng 2 này. Giờ thì chú đã có thể tham dự lễ tốt nghiệp của con trai cũng như thực hiện chuyến du lịch Úc đã ấp ủ thực hiện từ rất lâu.

Cùng với sự hợp tác phát triển kinh tế ngày càng sâu rộng của Việt Nam và Mỹ như hiện nay, số lượng các công ty 2 nước liên kết và kinh doanh rất lớn. Chính vì vậy nhu cầu làm visa công tác Mỹ ngày càng nhiều.

Từ cuối tháng 12 năm trước đến nay, mỗi ngày visa Việt Uy Tín liên tiếp nhận được các yêu cầu hỗ trợ xin visa Hàn 5 năm, đặc biệt vào dịp cận Tết lại càng tăng cao hơn.

Đầu năm luôn là thời điểm visa Việt Uy Tín luôn tất bật xin visa cho khách hàng vì khoảng thời gian này rất nhiều người chọn đi du lịch hay công tác nước ngoài. Và tuần này, chúng tôi vừa mới xin thành công visa công tác Úc cho chị Nguyễn Thị Ái.

Có thể giúp khách hàng nhận được visa thăm thân Canada loại PG-1 thời hạn lên đến 10 năm chính là niềm hãnh diện vô cùng của visa Việt Uy Tín.

Vẫn là những tấm visa tạo nên cuộc gặp gỡ xuyên địa lý đã làm nên tên tuổi của visa Việt Uy Tín ngày hôm nay. Chú Lê Công Chánh và cô Phạm Thị An là khách hàng tiếp theo được chúng tôi giúp đỡ xin visa thăm thân Úc để gặp được cháu gái sau một thời gian dài xa cách.

Trong các trường hợp đã từng công tác và hỗ trợ, côTrần Thị Quý là một trong những trường hợp khá đặc biệt của visa Việt Uy Tín khi làm visa thăm thân Úc. Dường như cũng đã lường trước những khó khăn sẽ gặp phải, nên khi tìm đến chúng tôi cô cũng không tránh được sự căng thẳng, lo lắng trên khuôn mặt.

Nguyễn Thị Phương Nhi một khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của visa Việt Uy Tín từ năm 2014, lần này trở lại chị muốn chúng tôi hỗ trợ xin visa Hàn Quốc 5 năm. Chính sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trong việc xin thành công visa Đức lần trước, đã tạo được lòng tin và sự tín nhiệm của chị đối với chúng tôi.

Thông Tin Liên Quan