Để thoát khỏi cuộc sống xô bồ nơi phố thị, nhiều người tạm tìm về chốn bình yên, mộc mạc để giải tỏa tinh thần. Khách hàng Nguyễn Văn Dương cũng là một trường hợp như thế, sau nhiều năm làm việc hết mình giờ anh muốn tìm một nơi yên tĩnh thư giãn và Làng cổ Thập Phần là lựa chọn tuyệt vời. Do đó, vị khách này đã đến Việt Uy Tín yêu cầu được hỗ trợ xin visa du lịch Đài Loan tự túc để khám phá địa điểm này.

Hiện tại, Lãnh sự quán Hoa Kỳ đã cho phép gia hạn visa Mỹ bằng hình thức gửi qua đường bưu điện, giúp việc xin thị thực tiện lợi và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, quý khách cần tìm hiểu thật kỹ để tránh những sai xót không đáng có làm lỡ kế hoạch, công việc...

Tôi 61 tuổi, nhưng chỉ làm công việc nôi trợ. Cách đây vài năm tôi có nộp hồ sơ xin qua thăm em gái nhưng hồ sơ của tôi bị từ chối. Sau đó tôi cũng tìm hiểu một số dịch vụ làm Visa nhưng không an tâm cho lắm. Tôi tình cờ biết đến Việt Uy Tín và sử dụng dịch vụ của công ty, Việt Uy Tín đã hỗ trợ tôi trong việc xin Visa thăm thân Úc và tôi đã có Visa thăm em gái sau nhiều năm xa cách. Tôi thực sự cảm ơn Việt Uy Tín – Cô Nguyên, TP. Hồ Chí Minh chia sẻ.

Không chỉ những trường hợp không đủ tiêu chuẩn như trẻ tuổi, còn độc thân, hộ chiếu trắng (chưa xuất ngoại lần nào)... mới gặp khó khi xin Visa du lịch Pháp mà ngay cả chủ nhân của những bộ hồ sơ hoàn hảo nhất cũng sợ bị đánh rớt khi phỏng vấn lần đầu tiên.

Sài Gòn tháng 5 với những cơn mưa bất chợt, rồi bỗng nhiên nắng gắt làm lòng người mệt mỏi, những lúc như thế 1 chuyến đi chơi xa sẽ là “liều thuốc” giải tỏa tốt nhất. Có lẽ vì vậy mà lượng khách hàng sử dụng dịch vụ visa tại Việt Uy Tín tăng nhiều so với lúc bình thường. Mới đây, trường hợp xin visa du lịch Hà Lan của khách hàng Đỗ Minh Dương là một điển hình.

Hiện nay, hẳn ai cũng hiểu rằng việc xin visa du lịch Mỹ là một nhiệm vụ không đơn giản một chút nào nếu như không muốn nói là rất khó. Và nếu như hồ sơ đã từng bị ĐSQ từ chối thì cơ hội lại càng mong manh hơn nữa.

Mở đầu tuần làm việc mới tại Việt Uy Tín, với một loạt các thành tích mới, báo hiệu những ngày làm việc tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Ngoài những khách hàng xin thành công visa Á, Âu thì tin vui của sơ Lê Thị Hiền gửi về khác đặc biệt, vì sơ là người duy nhất được cấp visa châu Mỹ duy nhất trong tuần này - visa thăm thân Canada.

Lý Ngọc Trà đến với visa Việt Uy Tín mang theo nguyện vọng được sở hữu riêng cho mình tấm visa du lịch Úc. Dẫu vậy, hồ sơ của chị có rất nhiều điểm bất lợi khiến việc xin thị thực trở nên vô cùng khó khăn.

Tháng 5 chính là thời kì cao điểm của những chuyến du lịch trong năm và điểm đến được nhiều khách hàng thân yêu của chúng tôi lựa chọn chính là thành phố Paris xinh đẹp. Điểm hình trong số đó là trường hợp của cô Kim Linh đang muốn xin visa du lịch Pháp năm để đi du lịch nhân dịp đầu năm mới.

Khách hàng Hoàng Thị Hoa là một trong những trường hợp khá đặc biệt của visa Việt Uy Tín khi làm visa thăm thân New Zealand. Dường như cũng đã lường trước những khó khăn sẽ gặp phải nên khi tìm đến chúng tôi cô cũng không tránh được sự căng thẳng, lo lắng trên khuôn mặt.

Thông Tin Liên Quan