Khi nghe ai đó nhắc đến tháp Eiffel, nhà thờ đức bà Paris hay kinh đô ánh sáng, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến đất nước Pháp xinh đẹp. Chính vì sự nổi tiếng, cùng những điểm tham quan hấp dẫn mà Pháp đón hàng ngàn lượt khách du lịch ghé thăm mỗi năm.

Hiện nay, do nhu cầu hợp tác giao lưu kinh tế giữa các quốc gia với nhau, nên có rất nhiều người xin visa công tác nước ngoài mỗi năm. Tuy nhiên, với trường hợp tại nước Úc, nhiều người lại chọn cho mình hình thức xin visa du lịch Úc, công tác và kết hợp thăm thân để có thêm thời gian khám phá đất nước này.

Trong không khí oi mức của Việt Nam vào mùa hè, không ít người đã lựa chọn cho mình một giải pháp du lịch nước ngoài để tránh nóng và có những trải nghiệm thú vị. Một trong số những nước được lựa chọn nhiều nhất đó là Úc, bởi khí hậu tại đây đang trong giao đoạn mùa đông chuyển giao sang mùa xuân nên có chút se lạnh. Tuy nhiên, để được đặt chân đến đây bạn cần phải chứng minh được mục đích chuyến đi rõ ràng, để Lãnh sự tin tưởng và cấp visa du lịch Úc cho bạn.

Cũng nằm trong khu vực Châu Á, nên vào khoảng thời gian từ tháng 6 – tháng 8 khí hậu ở Hàn Quốc và Việt Nam có nhiều điểm tương đồng với nhau, như oi bức và xuất hiện những cơn mưa bất chợt. Vào khoảng thời gian này người ta thường chọn những bãi biển đẹp làm điểm dừng chân nghỉ mát. Nhưng mùa này các bãi biển tại Việt Nam rất đông du khách, nên không ít người đã quyết định ra nước ngoài để có những trải nghiệm thú vị vào mùa hè, Hàn Quốc là một trong những quốc gia rất được ưa chuộng.

Vào khoảng tầm từ tháng 6 đến tháng 8, Trung Quốc chào đón hàng ngàn lượt khác du lịch từ các quốc gia trên thế giới đến thăm. Chính vì thế, vào khoảng thời gian này, Trung Quốc có rất nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc để chào đón du khách. Vì tháng 7 rơi vào đúng lịch nghỉ phép của mình, nên khách hàng của Việt Uy Tín đã quyết định làm hồ sơ xin visa du lịch Trung Quốc để được trải nghiệm và xả hơi sau quãng thời gian dài làm việc.

“Đời cho ta bao nhiêu lần đôi mươi”, với bạn Thanh tuổi trẻ có giới hạn và rất đáng quý. Do đó, Thanh muốn lưu giữ những phút giây tuổi đôi mươi cùng với bạn bè của mình. Và để những khoảnh khắc trở nên đặc biệt hơn, Thanh đã lựa chọn Pháp một đất nước cổ kính, pha trộn giữa những nét truyền thống và sự hiện đại, để du lịch. Tuy nhiên, để thực hiện điều đó, điều Thanh cần phải làm đó là phải có được visa du lịch Pháp để được nhập cảnh hợp pháp và trải nghiệm những cảnh đẹp của quốc gia này.

Trong tiết trời mùa hè tại Việt Nam ngày càng nóng lên, nhiều người sẽ có xu hướng đi đến một địa điểm nào đó để tránh nóng và có những trải nghiệm đầy thú vị. Trong số đó, Nhật Bản là quốc gia được nhiều người lựa chọn nhất, vì mùa hè là khoảng thời gian đẹp nhất trong năm tại xứ sở mặt trời mọc. Đây cũng chính là lý do mà anh Cường, khách hàng của Việt Uy Tín, quyết định xin visa du lịch Nhật Bản để có những trải nghiệm thực tế nơi đây.

Bạn có biết, khí hậu ở Úc khác biệt so với Việt Nam chúng ta, vào khoảng thời gian tháng 7 Việt Nam đang trong giai đoạn mùa hè nên khá nóng và oi bức. Ngược lại, vào cùng thời điểm này tại Úc, người dân lại đang tận hưởng không khí mát lạnh của mùa đông. Vì thế, không ít người đã làm hồ sơ xin visa du lịch Úc tranh thủ kỳ nghỉ hè của mình, để đi tránh nóng và khám phá những điểm mới lại tại đất nước Úc xinh đẹp.

Trong nền kinh tế hiện nay, việc ra nước ngoài công tác, giao thương diễn ra ngày càng thường xuyên, nhờ các chính sách hợp tác kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới với Việt Nam. Tuy nhiên, vì yếu tố công việc nên thông thường mọi người sẽ làm visa công tác nước ngoài và mong muốn có kết quả càng sớm càng tốt. 

Đối với các bậc làm cha, làm mẹ, con cái dù có lớn như thế nào thì vẫn luôn nhỏ bé và cần sự bảo bọc của gia đình. Chính vì thế, nhiều người thường cảm thấy lo lắng, khi cho con em mình đi du học, phải ở một mình tại đất khách quê người. Đây là trường hợp của một khách hàng mà Việt Uy Tín đã tiếp nhận, cô muốn xin visa du lịch Canada diện thăm thân để cùng con gái của mình qua Canada, để sắp xếp ổn thỏa nơi ăn chốn ở.

Thông Tin Liên Quan