Vì yêu cầu thực tế, số lượng người Việt tới Ấn Độ với mục đích làm việc hay công tác ngày một nhiều. Tuy nhiên chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể làm cho chuyến đi bị chễ hoặc chẫm. Vì lo lắng điều này nên anh Thuận đã tìm đến chúng tôi để hỗ trợ xin visa Ấn Độ online đi công tác.

Theo thông tin được cung cấp, anh Thuận đang cần đi gấp đến thủ đô Delhi trong 4 ngày tới. Vì thế chúng tôi hướng anh xin visa Ấn Độ online để được xét duyệt nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Visa công tác Ấn Độ của anh Thuận
Visa công tác Ấn Độ của anh Thuận

Do mới lần đầu thực hiện nên anh còn khá bối rối không biết phải điền form như thế nào, chuẩn bị hình ảnh và thanh toán chi phí ra sao, nhưng với sự hướng dẫn tận tình của các chuyên viên visa Việt Uy Tín mọi hồ sơ đã hoàn thiện chỉ mất vài phút.

Sau 2 ngày anh Thuận đã nhận được xin visa Ấn Độ online đi công tác với thời hạn 4 tháng, được nhập cảnh 2 lần, thời hạn lưu trú 60 ngày kể từ ngày nhập cảnh đầu tiên.

Xin chúc mừng và chúc anh có chuyến đi công tác thành công tốt đẹp. Quý khách hàng có thể tự mình đi xin Visa Ấn Độ hoặc cũng có thể nhờ đến sự giúp đỡ của chúng tôi để tiết kiệm được thời gian và chi phí của mình. 

Thông Tin Liên Quan