Trong nền kinh tế hội nhập hiện nay, việc công tác nước ngoài đã không còn quá xa lạ với các nhân viên văn phòng. Vì vậy, đã không ít những trường hợp nhận lệnh công tác đột xuất từ cấp trên và phải chuẩn bị visa trong thời gian vô cùng gấp rút. Đó là trường hợp của chị Mai trước chuyến công tác Ý của mình.

Tìm đến Visa Việt Uy Tín trong một tâm trạng khá lo lắng, chị Mai đã trình bày với chúng tôi rằng chị có một chuyến công tác Ý đột xuất. Chị đã phải loay hoay chuẩn bị rất nhiều loại báo cáo nên dù đã kề cận ngày bay nhưng chị vẫn chưa chuẩn bị được hồ sơ xin visa Ý. Đây là lần đầu tiên chị đi công tác và chị không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

Kết quả visa của chị Mai

Tiếp nhận trường hợp này, đội ngũ tư vấn viên của Visa Việt Uy Tín hiểu được rằng, đây không chỉ đơn thuần là việc xin visa công tác Ý cho khách hàng mà đằng sau đó còn là cơ hội phát triển của chị. Vì vậy, bằng sự chuyên nghiệp của mình, đội ngũ nhân viên gấp rút chuẩn bị hồ sơ trong thời gian ngắn nhất cho chị. Không những thế, tất cả những loại giấy tờ, văn bản trong hồ sơ phải thật chuẩn xác vì nếu có bất kì sai sót nào trong kì phỏng vấn lần này, có thể chị Mai sẽ không thực hiện được chuyến công tác lần này.

Và kết quả đã thành công đúng như mong đợi, chị Mai đã có được tấm visa công tác Ý chỉ với thời gian ngắn, vừa kịp cho chuyến công tác của mình. Cảm ơn chị đã tin tưởng Visa Việt Uy Tín. Chúc chị có một chuyến công tác thật thành công và luôn thăng tiến trong sự nghiệp.

Có thể thấy niềm vui của khách hàng là nguồn động lực vô cùng to lớn đối với đội ngũ nhân viên của Việt Uy Tín, vì thế nếu quý khách đang có bất kỳ thắc mắc cần giải đáp về visa đi Ý hoặc các nước khác, đừng ngần ngại và hãy chia sẻ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Quan