Nhân dịp lễ Tình Yêu 14/2 và Quốc tế Phụ nữ 8/3, Visa Việt Uy Tín đặc biệt dành tặng riêng cho các cặp đôi là người yêu/vợ chồng và khách hàng nữ chương trình khuyến mãi “VALENTINE - VISA TRONG TAY - CÙNG NHAU TRẢI NGHIỆM” với nhiều ưu đãi đặc biệt.

Chương trình Valentine - Visa trong tay - Cùng nhau trải nghiệm

Trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi nhân dịp 14/2 và 8/3, đối với các cặp đôi là người yêu/vợ chồng sẽ được giảm 10% đến 50% phí dịch vụ cho người thứ 2 khi xin visa du lịch các nước. Cụ thể như sau:

  • Giảm 10% phí dịch vụ visa du lịch các nước: Trung Quốc, HongKong, Hàn Quốc;
  • Giảm 50% phí dịch vụ visa du lịch cho các nước: E-visa Ấn Độ, Visa Nhật Bản, visa Úc cho người nước ngoài;
  • Giảm 15% phí dịch vụ visa du lịch cho các nước khác VUT đang hỗ trợ.

Ngoài ra, nếu khách hàng cá nhân hoặc theo nhóm là nữ sẽ được giảm ngay 5% phí dịch vụ visa du lịch tất cả các nước mà Việt Uy Tín đang hỗ trợ. Quả thật là vô cùng hấp dẫn phải không nào?

Trong tháng 2 và 3 chúng tôi giảm giá mạnh cho khách hàng làm visa du lịch
Chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng làm visa vào tháng 2 và tháng 3

Thời gian khuyến mãi

Chương trình chỉ được áp dụng kể từ 8h00 ngày 11/2/2019 đến 17h00 ngày 31/3/2019. Nhanh chân lên, đừng chần chừ để vuột mất cơ hội có trong tay những tấm visa du lịch quyền lực nhé!

Đặc biệt, mọi khách hàng đến văn phòng Việt Uy Tín tại thành phố Hồ Chí Minh và đăng kí dịch vụ từ ngày 11/2/2019 đến hết ngày 14/2/2019, sẽ được rút thăm bao lì xì may mắn đầu năm.

Valentine có visa trong tay thoải mái đi du lịch
Quý khách đăng ký dịch vụ trực tiếp tại công ty sẽ được tham gia hái lộc đầu năm

 

Thông tin chi tiết về chương trình quý khách vui lòng gọi điện tới tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 633 306 hoặc tới các chi nhánh văn phòng công ty trên toàn quốc.

Không khí ngày lễ đang len lỏi đến từng góc phố, Việt Uy Tín kính chúc mọi người có những ngày lễ tuyệt vời nhất bên những người mà mình yêu thương, quý mến! Và đừng quên hãy ghé ngay đến Việt Uy Tín để nhận được những phần quà vô cùng hấp dẫn của chương trình khuyến mãi mà chúng tôi mang đến nhé.

Thông Tin Liên Quan