Vào giữa tháng 11 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên công ty Việt Uy Tín đã có chuyến du lịch Company Trip 2019 tại Đà Lạt vô cùng thú vị. Đây là một hoạt động thường niên do công ty “mẹ” TIN Holdings tổ chức với sự tham gia của 200 nhân viên không chỉ riêng công ty Việt Uy Tín mà còn có công ty du lịch TinTravel, công ty du học TinEdu, công ty tư vấn luật TinLaw… Chuyến đi đã mang đến rất nhiều những trải nghiệm cũng như những khoảng thời gian tuyệt vời cho tất cả các thành viên trong đoàn.

Đặc biệt, những hoạt động trong suốt chuyến du lịch Company Trip đã giúp cho các nhân viên có dịp hiểu nhau hơn và đoàn kết cố gắng trong quá trình làm việc sắp tới.

Thành phố sương mù Đà Lạt – Điểm đến hành trình Company Trip 2019

Sau rất nhiều những cuộc khảo sát, thành phố sương mù Đà Lạt đã được chọn làm địa điểm tham quan, nghỉ dưỡng cho chuyến du lịch Company Trip lần này. Tất cả mọi người đều háo hức vì khoảng thời gian này thời tiết Đà Lạt được cho là đẹp nhất với không khí se lạnh tuyệt vời và những đóa hoa dã quỳ đang tô vàng khắp những con đường ở thành phố mộng mơ.

Hành trình tham quan khám phá những địa điểm nổi tiếng Đà Lạt
Hành trình tham quan khám phá những địa điểm nổi tiếng Đà Lạt

Lịch trình tham quan Company Trip 2019 lần này, Việt Uy Tín được đưa đến những địa điểm du lịch vô cùng nổi tiếng tại Đà Lạt như quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, đồi chè Cầu Đất, nhà thờ Doman De Marie, chùa ve chai Linh Phước, Que Garden… Và Tea Resort thuộc hệ thống khách sạn nhà hàng Đôi Dép chính là điểm dừng chân nghỉ dưỡng của chuyến đi, tại đây mọi người đã có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn vô cùng tuyệt vời.

Team Building “Dám thay đổi – Sẽ thành công”

Phần trò chơi Team Building luôn là hoạt động được mong chờ nhất trong các chuyến du lịch Company Trip. Lần này, các nhân viên Việt Uy Tín cũng như toàn thể cán bộ nhân viên công ty TIN Holdings đã được sắp xếp phân chia ngẫu nhiên vào các đội để tham gia các trò chơi chạy trạm mang tính đồng đội.

Những khoảnh khắc thú vị trong chương trình Team Building
Những khoảnh khắc thú vị trong chương trình Team Building

Các trò chơi được tổ chức không chỉ nhằm mục đích thay đổi tư duy, suy nghĩ về hướng giải quyết thử thách để có thể vượt qua các trạm một cách nhanh nhất mà BTC còn mong muốn tăng mức độ đoàn kết giữa các nhân viên trong công ty. Cũng thông qua chương trình Team Building, BTC mong muốn truyền tải thông điệp “Dám thay đổi – Sẽ thành công” để mong muốn các nhân viên trong quá trình làm việc nếu muốn đạt được sự thành công phải biết đổi mới trong tư tưởng, cách làm việc để có thể có được hiệu quả cao nhất.

Không khí ấm cúng tiệc Gala Dinner “Đêm Tỏa Sáng”

Kết thúc Team Building, mọi người đã xúng xính váy áo để tham dự đêm tiệc Gala dinner đầy hào hứng. Buổi tiệc diễn ra trong không gian vô cùng ấm cúng với toàn thể nhân viên và ban lãnh đạo tham dự. Các nhân viên cũng được dịp thể hiện tài năng với những tiết mục biểu diễn vô cùng chuyên nghiệp làm cho không khí trong khán phòng vô cùng vui tươi. Nhân dịp này, tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng đã có những chia sẻ tri ân và động viên các nhân viên cố gắng hơn nữa trong quá trình làm việc để đưa công ty ngày một phát triển hơn.

Gala dinner là cái kết tuyệt đẹp cho chuyến du lịch Company Trip 2019
Gala dinner là cái kết tuyệt đẹp cho chuyến du lịch Company Trip 2019

Đêm tiệc Gala dinner với chủ đề “Đêm Tỏa Sáng” đã là một cái kết vô cùng đáng nhớ trong chuyến du lịch Company Trip lần này. Mọi người đã có khoảng thời gian tuyệt vời nghỉ ngơi và cùng nhau tham gia rất nhiều những hoạt động thú vị trong suốt chuyến đi.

Hãy cùng xem lại những kỷ niệm đáng nhớ trong chuyến du lịch Company Trip 2019 lần này của Việt Uy Tín nhé.