Nước Mỹ với một môi trường hiện đại, nhiều tòa cao ốc trọc trời, những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, cộng thêm ẩm thực và nền văn hóa đa dạng khiến cho hàng triệu người trên thế giới mong muốn một lần được đặt chân đến trong đời. Tuy nhiên, việc xin thị thực đến Mỹ lại là chuyện hoàn toàn khác, ngoài thủ tục xin visa Mỹ bạn còn phải đối mặt với vòng phỏng vấn được cho là rất khó vượt qua. Chính vì lý do đó, Việt Uy Tín với nhiều năm kinh nghiệm xin Visa du lịch Mỹ chia sẽ một số bí quyết để tăng khả năng xin visa thành công.

Khi xin Visa tất cả mọi người bao gồm trẻ em, đều phải trả phí, phí này còn được gọi là phí MRV. Cho dù có được cấp visa hay không thì phí này sẽ không được hoàn trả, không được chuyển sang cho người khác. Phí xin visa Mỹ này sẽ xét theo quốc tịch của bạn và loại visa bạn xin. Trong trường hợp được cấp visa, bạn có thể chịu thêm phí cấp visa hoặc phí “có qua có lại”.

Thông tin thanh toán đặt lịch phỏng vấn visa Mỹ

Lưu ý, bạn phải thanh toán phí MRV này để đặt lịch hẹn phỏng vấn tại Đại sứ quán Mỹ. Tham khảo bảng giá, sau đó bạn PHẢI chuyển đổi từ USD sang VN đồng để thanh toán tại Bưu điện VN hoặc ngân hàng HSBC. Tìm hiểu thêm cách thức thanh toán phí visa Mỹ.

Từ khi đất nước ta mở cửa hội nhập, việc xuất nhập cảnh giữa các nước diễn ra rất phổ biến nhưng đặc biệt là Mỹ lại vô cùng khó khăn vì đây là một quốc gia có lượng người nhập cư hàng năm lớn nhất thế giới nên họ rất chú trọng vào đảm bảo an ninh quốc gia. Nếu bạn đang muốn sang Mỹ, việc đầu tiên bạn cần làm là thực hiện thủ tục xin visa Mỹ (có một số trường hợp không cần nếu bạn thuộc đối tượng được miễn Visa). Tùy thuộc mục đích đi Mỹ của bạn sẽ tương ứng với các loại Visa khác nhau. Nếu là mục đích định cư lâu dài vui lòng xem Visa định cư, trường hợp ngắn hạn như du lịch, thăm thân nhân, tham gia các dự thảo, sự kiện… hãy làm theo các hướng dẫn sau đây.

Nước Mỹ sở hữu diện tích lớn thứ 3 thế giới, do đó nơi đây có rất nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, các bạn trẻ trên thế giới rất khao khát được khám phá nơi đây. Nhiều người đến Mỹ thông qua các công ty tổ chức tour du lịch nhưng sau mỗi chuyển đi tuyệt vời có một chút sự tiếc nuối bởi vì còn rất nhiều địa điểm hấp dẫn chưa được khám. Vì vậy nhiều bạn trẻ đã chọn du lịch Mỹ tự túc để có thể tự mình khám phá những địa điểm mà mình yêu thích nhất. Tuy nhiên, việc xin Visa du lịch Mỹ tự túc vẫn còn khó khăn đối với nhiều người. Việt Uy Tín sẽ “dẫn đường” giúp bạn “băng qua” cuộc phỏng vấn này một cách dễ dàng. 

Nếu Quý khách có đủ điều kiện gia hạn Visa Mỹ, Quý khách có thể gia hạn thị thực mới bằng cách gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ tới Lãnh Sự Quán Mỹ tại TP.HCM. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là đại diện của Lãnh Sự Quán về các dịch vụ nhận chuyển bằng bưu điện, với rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên khắp cả nước vì thế nếu hồ sơ của Quý khách chuẩn bị tốt và đúng thì sẽ được xét duyệt trong vòng 5 đến 8 ngày làm việc kể từ lúc Lãnh Sự Quán nhận được hồ sơ qua đường bưu điện.Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Thông Tin Liên Quan