Nếu chọn một địa điểm du lịch trong kỳ nghỉ Tết năm nay, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua một đất nước xinh đẹp được mệnh danh là xứ sở Kangaroo. Nơi có những khu vườn hoàng gia với vẻ đẹp yên tĩnh, bãi biển Bondi nước xanh trong lý tưởng cho một kỳ nghỉ mát và lạc vào giấc mộng khi ngắm hoàng hôn  bên cảng Sydney… Chỉ bao nhiêu đó cũng đã đủ cho bạn làm ngay một chiếc visa và bay đến Australia. Visa du lịch Úc trong dịp Tết năm nay sẽ nằm trong tay bạn khi đến với Visa Việt uy Tín. 

Đầu năm 2018, Visa Việt Uy Tín vừa tiếp nhận tin vui dành cho 2 khách hàng là chị N và con trai đậu visa du lịch Úc. Hai mẹ con đang vui mừng chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch đến thành phố Sydney trong kỳ nghĩ Tết âm lịch sắp tới. 

Thông qua trang fanpage của Visa Việt Uy Tín, chị N đến với chúng tôi với mong muốn được tư vấn làm visa đi du lịch Úc. Chị muốn cùng cậu con trai trải qua những kỷ niệm đáng nhớ bên một đất nước xinh đẹp và đất nước Úc may mắn là lựa chọn của cả hai người. 

Visa du lịch Úc của chị N và con trai
Visa du lịch Úc của chị N và con trai

Chưa từng có kinh nghiệm du lịch, đây là lần đầu tiên hai mẹ con xin visa du lịch đến một đất nước xa lạ. Từ thời gian tiếp nhận hồ sơ dù có vài bất lợi đáng kể, nhưng với kinh nghiệm làm visa nhiều năm qua, nhân viên visa Việt Uy Tín đã chuẩn bị hồ sơ chu đáo và luyện phỏng vấn nhiều lần cho họ. Chỉ vỏn vẹn trong vòng 12 ngày, chị N và con trai đã nhận được visa du lịch Úc cho dịp Tết âm lịch năm nay. 

Những ngày Tết đang đến và đường đi thuận lợi chính là niềm vui, niềm hạnh phúc cho hai mẹ con cũng như cho đội ngũ nhân viên làm visa chúng tôi. Chúc cho chị và con trai có được chuyến du lịch tuyệt vời mang nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Quý khách hàng có nhu cầu xin visa du lịch Úc chỉ cần liên hệ với chúng tôi, với kinh nghiệm làm visa và xử lý hồ sơ, khách hàng sẽ được tư vấn làm hồ sơ du lịch miễn phí và có ngay visa du lịch trong thời gian ngắn nhất. 

Thông Tin Liên Quan