Để nhận được visa du lịch Úc thời hạn 3 năm, công dân phải chứng minh được mục đích xin visa sang Úc là để du lịch, chắc chắn rằng bạn không có nguyện vọng di trú hay trốn sang đất nước của họ. 

Visa du lịch Úc thời hạn 3 năm chính là ưu đãi lớn của xứ sở Kangaroo dành cho khách du lịch đến từ nhiều quốc gia. Nắm bắt cơ hội đó, đội ngũ nhân viên Visa Việt Uy Tín đã hỗ trợ ngay cho khách hàng làm hồ sơ xin visa du lịch Úc không giới hạn trong vòng 3 năm

Visa du lịch Úc 3 năm của gia đình khách hàng Visa Việt Uy Tín
Visa du lịch Úc 3 năm của gia đình khách hàng Visa Việt Uy Tín

Khách hàng mới đây của Visa Việt Uy Tín là một gia đình 4 người dự định sang thành phố Sydney để tận hưởng không khí lễ hội mùa xuân sắp được diễn ra trong tháng 1 và tháng 2 tới. 

Cùng với niềm hân hoan sắp được chào đón mùa xuân bên đất nước xinh đẹp, gia đình và chuyên viên xử lý hồ sơ của Việt Uy Tín đã cùng nhau chuẩn bị thật chu đáo hồ sơ xin visa, chứng minh mục đích du lịch và có những buổi trao đổi với nhau. Kết quả, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, gia đình 4 người của chị Mai đã nhận được visa du lịch Úc thời hạn 3 năm đi được nhiều lần. 

Chúc mừng gia đình chị Mai, mong cho những chuyến du lịch sẽ mang lại nhiều kỷ niệm hạnh phúc khó quên cho gia đình. 

Thông thường, visa du lịch Úc sẽ có giá trị trong vòng 1 năm, tuy nhiên, trong các trường hợp Chính phủ Úc tin là bạn không mang mục đích di trú thì sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi visa du lịch Úc thời hạn lên đến 3 năm. Hãy liên hệ ngay với Visa Việt Uy Tín để có được tấm visa sang đất nước xinh đẹp được bao quanh bởi đại dương xanh biếc. 

Thông Tin Liên Quan