Với nhịp sống hiện đại, việc tặng cha mẹ một chuyến đi du lịch kết hợp nghỉ dưỡng cũng là một cách hay để bày tỏ lòng hiếu thảo của con cái. Hiểu được nỗi vất vả của cha mình sau bao năm vất vả ngược xuôi, anh Duy Anh đã dành tặng cha chuyến du lịch Nhật Bản như một món quà tri ân.

Tuy nhiên, khi tiếp nhận hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản của anh, đội ngũ nhân viên tư vấn của Visa Việt Uy Tín đã nhìn ra không ít khó khăn. Hộ chiếu của hai cha con chưa đi bất kì nước nào. Hơn thế nữa, do anh Duy Anh đang kinh doanh tự do nên không có hợp đồng lao động và tài chính cũng không có gì đảm bảo. Không những vậy, do xác định sẽ lập nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nên anh Duy Anh đã chuyển hộ khẩu vào Nam để thuận tiện cho việc kinh doanh và sinh sống. Trong khi đó, hộ khẩu của cha anh thì vẫn giữ nguyên tại miền Bắc.

Kết quả visa du lịch của anh Duy Anh

Kết quả visa du lịch của cha anh Duy Anh

Sau khi phân tích hồ sơ, nhận ra đây là một trường hợp khó. Tuy nhiên, bằng tất cả kinh nghiệm và sự tận tâm trong công việc, đội ngũ nhân viên của công ty Việt Uy Tín đã nỗ lực hết sức để làm tăng khả năng đậu visa của cha con anh. Từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ đến luyện phỏng vấn xin visa du lịch Nhật Bản đều được đội ngũ nhân viên thực hiện một cách chuyên nghiệp và gấp rút.

Và kết quả đã thành công ngoài mong đợi, cả hai cha con anh đều xin được visa Nhật Bản ngay sau lần đầu phỏng vấn. Chúc anh Duy Anh và cha mình có một chuyến đi thật ý nghĩa. Sự hài lòng và cái bắt tay cảm ơn của cha con anh chính là động lực để chúng tôi ngày càng nỗ lực hơn nữa.

Nếu bạn cũng đang muốn ghé thăm xứ sở hoa anh đào xinh đẹp này nhưng vẫn chưa tìm được một trung tâm tư vấn uy tín, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ visa Nhật Bản tốt nhất nhé.

Thông Tin Liên Quan