Với visa du lịch New Zealand mọi người có thể làm hồ sơ online chứ không cần thiết phải mất thời gian, công sức in giấy tờ rồi đem ra ĐSQ nộp. Tuy nhiên, đối với những ai chưa có kinh nghiệm xin thị thực dạng này thường gặp nhiều khó khăn vì không biết tiếng Anh hoặc không biết sử dụng phần mềm như thế nào.

Mới đây, Việt Uy Tín vừa hỗ trợ trường hợp xin visa du lịch New Zealand của mẹ con cô Nguyễn Thị Hiệp và Trần Phương Như có tình trạng tương tự.

Được biết, 2 mẹ con sang New Zealand để thăm ngươi thân nhưng lại không biết tiếng Anh, cũng không rõ việc xin thị thực online như thế nào. Sau khi trao đổi thông tin, các chuyên viên của Việt Uy Tín đã hướng dẫn cả 2 chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đó Scan đến địa chỉ mail công ty.

Visa du lịch New Zealand của mẹ con cô Hiệp
Visa du lịch New Zealand của mẹ con cô Hiệp

Những thủ tục còn lại đều được chúng tôi tiến hành, cô Hiệp và chị Như chỉ cần ở nhà và chờ visa du lịch New Zealand chuyến tới tay thôi. Kết quả visa đúng theo như kế hoạch, cả 2 được ĐSQ thông báo đã đậu thị thực, thời hạn 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, lưu trú tối đa 3 tháng.

Như vậy, 2 mẹ con đã có thể yên tâm chuẩn bị những việc còn lại để sang thăm người thân rồi. Xin chúc mừng và hi vọng cả 2 có chuyến đi vui vẻ, an toàn đến đất nước được mệnh danh “vùng đất của chúa trời” nhé.

Thông Tin Liên Quan