Nhân dịp kỉ niệm ngày cưới của hai vợ chồng, anh Cường đã quyết định gác lại mọi công việc, cùng gia đình mình du lịch một chuyến sang Mỹ. Tuy nhiên, xin visa Mỹ là điều không hề đơn giản, đặc biệt là với hộ chiếu trắng, chưa từng đi bất cứ nước nào như trường hợp của anh. Hơn thế nữa, anh Cường còn đi cùng vợ và con nên rất có thể Lãnh Sự Quán Mỹ sẽ nghĩ đây là trường hợp có ý định nhập cư trái phép nên không cấp visa. 

Tôi muốn xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình, đi hết như vậy có được không? Đây là câu hỏi đầu tiên mà anh Cường đặt ra cho chúng tôi khi đến Visa Việt Uy Tín tư vấn về việc xin visa du lịch Mỹ cho cả gia đình.

Sau khi phân tích, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Visa Việt Uy Tín đã đưa ra giải pháp như sau: ngoài việc chuẩn bị hồ sơ thật kĩ, gia đình anh Cường còn phải được luyện tập thật nhiều cho buổi phỏng vấn xin visa.

Kết quả visa của anh Cường
Kết quả visa của anh Cường
Kết quả visa của chị Thủy - vợ anh Cường
Kết quả visa của chị Thủy - vợ anh Cường
Kết quả visa của con trai anh Cường
Kết quả visa của con trai anh Cường

Khi phỏng vấn, người xin visa du lịch Mỹ cũng chỉ có vài phút, và tất cả ngôn ngữ cơ thể (cử chỉ, thái độ...) sẽ được phân tích sát sao. Chỉ cần có bất kỳ dấu hiệu đáng nghi ngờ nào, dù là vô tình hay cố ý, khả năng rớt visa sẽ rất cao. Quan trọng nhất là anh Cường phải chứng minh cho phía Lãnh Sự Quán Mỹ về nhu cầu du lịch và có cơ sở để họ tin rằng gia đình anh sẽ quay về Việt Nam trong thời gian cho phép.

Và sau bao nỗ lực từ phía trung tâm và gia đình anh Cường thì cuối cùng cả anh, chị và con trai đều đậu visa du lịch Mỹ ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên. Cảm ơn anh chị đã tin tưởng Visa Việt Uy Tín. Chúc anh chị có một chuyến đi thật ý nghĩa và cả gia đình mình sẽ luôn thật hạnh phúc. 

Thông Tin Liên Quan