Vào độ tháng 11 đến tháng 4, Canada đang vào mùa đông, thời tiết lạnh và có tuyết rơi, đây cũng là thời điểm nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới kéo nhau đến tận hưởng không khí mùa đông tại Canada, đặc biệt là visa du lịch Canada lại có giá trị đến 10 năm. Du khách sẽ thoải mái vi vu đến đất nước này mà không cần làm thủ tục xin visa nhiều lần.

Visa du lịch Canada có giá trị 10 năm hoặc đến khi hết hạn hộ chiếu được Chính phủ Canada ưu tiên cấp cho người cao tuổi, người có con cháu đang thường trú tại Canada. Theo chính sách mở rộng, Canada còn cấp loại visa này cho các đối tượng đi công tác và du lịch đơn thuần nếu đáp ứng đủ các điều kiện mà chính phủ nước này đặt ra.

“Siêu thị thực” -  Visa Canada 10 năm được cấp cho các đối tượng đáp ứng đủ năng lực tài chính, có phiếu khám sức khỏe đạt yêu cầu và được mua bảo hiểm từ người bảo lãnh.

Visa du lịch Canada của 4 khách hàng Việt Uy Tín
Visa du lịch Canada của 4 khách hàng Việt Uy Tín

Đáp ứng đủ những điều kiện đó, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên làm visa, 4 khách hàng của Visa Việt Uy Tín đã nhanh chóng nhận được visa du lịch Canada thời hạn 10 năm sau quá trình chuẩn bị hồ sơ kỹ lưỡng.

Cùng với không khí Tết đoàn viên, Visa Việt Uy Tín xin chúc mừng cả gia đình đã nhận được visa du lịch Canada thời hạn 10 năm, chúc cho cả gia đình sẽ có chuyến du lịch tràn ngập niềm vui và hạnh phúc bên nhau trong những ngày đầu năm mới.

Để đến với xứ sở lá phong xinh đẹp, Quý khách hàng chỉ cần liên hệ chúng tôi qua hotline 1900 633 306 sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa nhanh nhất. 

Thông Tin Liên Quan