Trong thời đại công nghệ phủ sóng toàn cầu mà nhu cầu đi lại giữa các quốc gia tăng cao một cách chóng mặt, sự xuất hiện của visa điện tử (E-visa) đã mang đến nhiều tiện ích cho mọi người. Giờ đây, bạn không cần phải chờ đợi xin visa trong nhiều ngày, Visa Việt Uy Tín sẽ hỗ trợ bạn làm visa điện tử nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày duy nhất. 

Các nước phát triển trên thế giới đều áp dụng visa điện tử cho việc xuất nhập cảnh. Đầu năm 2017, Việt Nam cũng đã thí điểm cấp visa điện tử cho người dân nhằm bắt kịp với xu hướng mới. Tại Visa Việt Uy Tín, chúng tôi cũng đã có ngay dịch vụ làm visa điện tử đi các nước chỉ trong vòng 1 ngày và không cần đi nộp hồ sơ tại Lãnh sự. 

Visa điện tử Ấn Độ của khách hàng Việt Uy Tín
Visa điện tử Ấn Độ của khách hàng Việt Uy Tín

Vừa qua, Visa Việt Uy Tín đã cấp thành công visa điện tử Ấn Độ cho một khách hàng quen. E-visa du lịch Ấn Độ được cấp ngay chỉ trong 1 ngày duy nhất. Visa điện tử chính là giải pháp hiệu quả cho khách du lịch Việt Nam.

Khách hàng sẽ không cần chuẩn bị nhiều hồ sơ phức tạp như trước, không phải chờ đợi giải quyết hồ sơ, việc chuyển sang làm visa điện tử cũng giảm bớt công việc cho cơ quan chức năng. 

Giờ đây, việc xin visa đã trở nên vô cùng đơn giản với sự hỗ trợ của chúng tôi. Bạn sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian tiến hành các thủ tục hành chính, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ visa miễn phí, làm visa điện tử Ấn Độ và đi các nước với thời gian nhanh nhất. 

Thông Tin Liên Quan