xin visa du lịch Úc có khó không?

Úc là châu lục nằm tách biệt với các châu lục khác, bốn bề được bao phủ bởi nước biển. Tuy nằm đơn độc nhưng Úc là một trong những quốc gia phát triển nhất thế giới. Với những công trình lớn, kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sa mạc trải dài, bãi biển hoang sơ và các hòn đảo tuyệt đẹp luôn là mục tiêu khám phá hàng đầu của các tín đồ du lịch trên toàn thế giới. Vậy thủ tục xin visa du lịch Úc cần chuẩn bị những gì?

Khi chúng ta làm hồ sơ xin visa đến một quốc gia nào đó, việc đầu tiên và cũng rất quan trọng mà ai cũng phải làm đó là điền mẫu đơn xin visa, tùy từng quốc gia mà mẫu đơn này có sự quy định khác nhau. Với trường hợp xin visa du lịch Úc, chúng ta phải khai form 1419 để xin visa. Vậy mẫu đơn này bao gồm những phần nào và trong quá trình khai đơn phải chú ý điều gì?

Trong phần trước chúng ta đã biết về cách điền thông tin cơ bản khi khai form 1419 để xin visa du lịch Úc. Phần tiếp theo, chúng ta sẽ tiếp tục đi vào tìm hiểu cách điền những thông tin tiếp theo với mức độ phức tạp cao hơn. Vì thế hãy chú ý để thực hiện sao cho đúng nhất.

Thông Tin Liên Quan