kinh nghiệm làm hồ sơ visa du lịch úc

Bạn đang gặp khó khăn trong việc lên kế hoạch tự túc đi du lịch Úc khi không có giấy mời hay bảo lãnh và đang băn khoăn các thủ tục và hồ sơ xin visa liệu có đậu hay không. Với kinh nghiệm xin visa du lịch Úc thành công cho hàng ngàn khách hàng của Việt Uy Tín, bạn chỉ cần làm theo các hướng dẫn của chúng tôi đảm bảo cơ hội xin được visa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Thủ tục xin visa Úc

Úc là châu lục nằm tách biệt với các châu lục khác, bao phủ xung quanh đều là biển cả. Với những cảnh quan thiên nhiên kỳ vỹ: hẻm núi Kings, rạn san hô Great Barrier, đá Ayers,… bên cạnh những công trình hoành tráng trong một thành phố lớn: Opera Sydney, cảng Melbourne... Úc hứa hẹn là một điểm du lịch lý tưởng. Nền giáo dục ở Úc cũng rất phát triển, có nhiều trường Đại học lớn, bằng cấp được công nhận trên khắp thế giới với nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên, học phí cũng như chi phí sinh hoạt cũng tương đối tốt vì thế Úc thu hút rất nhiều du học sinh mỗi năm từ khắp nơi trên thế giới. Chính phủ ở Úc cũng mở rộng việc cấp Visa, giúp cho mọi người có thể có thể đến Úc du hoc, du lịch hoặc công tác. Tuy nhiên thủ tục Visa Úc cũng chia ra rất nhiều loại, tùy theo từng trường hợp mà cấp loại Visa khác nhau.

Xin visa du học Úc

Bạn muốn tìm một đất nước có nền giáo dục toàn diện? Bạn muốn tìm một đất nước có một cuộc sống tốt đẹp? Úc (Australia) chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Vì sao nền giáo dục Úc lại thu hút nhiều người đến như vậy?

  • Nước Úc là một nước đa văn hóa có nếp sống cao, an toàn. Người dân Australia rất thân thiện và tự tin. Một nơi rất yên bình, môi trường sống tuyệt vời hơn nữa lại có số lượng Việt Kiều khá lớn.
  • Nền giáo dục phát triển vượt bậc với nhiều trường đại học lớn, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Chính sách của chính phủ Australia mở rộng với việc cấp Visa, học phí và chi phí sinh hoạt không quá cao, hỗ trợ cho sinh viên có việc làm thêm.

xin visa Úc làm việc

Bạn đang chuẩn bị làm thủ tục xin visa đi Úc làm việc? Ở Úc (Australia) có chương trình nhập cư làm việc có thời hạn lên đến 4 năm. Sau khi kết thúc, nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu của cơ quan nhập cảnh thì bạn có thể làm hồ sơ để chuyển sang diện nhập cư lâu dài, cố định tại đất nước này. Có rất nhiều loại Visa khác nhau để nhập cư vào Úc, dạng phổ biến nhất là Visa nhập cư diện làm việc và du học. Khi xin Visa đi Úc làm việc, các giấy tờ cá nhân phải được dịch thuật công chứng đối với cả 4 loại Visa sau:

xin visa du lịch Úc có khó không?

Úc là một quốc gia có mức độ đô thị hóa rất cao, có nhiều thành phố lớn với những công trình hoành tráng hiện đại bậc nhất thế giới, những kỳ quan thiên nhiên như nhà hát Opera Sydney, vườn Kakadu, bãi đá Pinnacles, rạn san hô Great Barrier… Nếu như bạn đang có nhu cầu đi du lịch thì quốc đảo này chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời không nên bỏ qua.

Thông Tin Liên Quan