Việt kiều trong quá trình nhập cảnh vào Việt Nam thăm thân nhưng visa hết hạn thì phải chuẩn bị các giấy tờ và tiến hành làm thủ tục như sau:

  1. Sử dụng Tờ khai mẫu N5 kê khai các thông tin yêu cầu trong mẫu này.
  2. Tiếp theo đến nơi quản lý tạm trú xin con dấu và chữ ký xác nhận vào tờ khai. 
  3. Cuối cùng là đem kèm hộ chiếu, thị thực cùng với tờ khai mẫu N5 đã được xác nhận đến Cục quản lý xuất nhập cảnh cấp tỉnh/ thành phố nơi đang tạm trú để được giải quyết.
  4. Thời gian xử lý yêu cầu từ 5 - 7 ngày làm việc.
Visa hết hạn
Visa hết hạn

Việt kiều có giấy miễn thị thực 05 năm nhưng phải làm thủ tục gia hạn tạm trú cứ 03 tháng một lần. Làm sao để thời gian gia hạn lâu hơn?

Theo quy định thì người nước ngoài có giấy miễn thị thực thời hạn 05 năm chỉ cho phép tạm trú trong 90 ngày mỗi lần nhập cảnh vào Việt Nam, nếu người nước ngoài muốn ở lại thêm thì cần làm thủ tục gia hạn nhưng mỗi lần không quá 90 ngày. Với trường hợp muốn ở lại lâu hơn thì làm thủ tục đề nghị cơ quan xuất nhập cảnh để cấp thị thực tạm trú mới.

Mọi vấn đề về visa hết hạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Ngoài cung cấp các dịch vụ visa nhập cảnh, Thẻ tạm trúGiấy phép lao động, lý lịch tư pháp, đổi bằng lái xe, Việt Uy Tín còn là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam chuyên dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch viên. Hotline Việt Uy Tín: 0917.13.55.33