Mùa hè, là khoảng thời gian học sinh Việt Nam được nghỉ ngơi, thư giãn và tham gia các chuyến trải nghiệm. Nhân cơ hội này, một khách hàng là giáo viên của Việt Uy Tín đã làm thủ tục xin visa New Zealand, nhằm đưa học trò của mình tham gia trại hè tại đất nước này. Đây là cơ hội rất lớn để các bé có thể học hỏi, biết thêm những điều mới và có những trải nghiệm thú vị vào kỳ nghỉ của mình.

Cụ thể khác hàng của Việt Uy Tín bao gồm 1 giáo viên và 6 học trò theo cùng, theo kế hoạch định sẵn họ sẽ có chuyến khảo nghiệm tại New Zealand vào đầu tháng 6. Tuy nhiên, phía nhà trường lại làm thủ tục và cung cấp thông tin khá trễ, điều này gây ra rất nhiều khó khăn trong việc xét duyệt hồ sơ.

Theo như thường lệ, thời gian để xử lý một bộ hồ sơ xin visa đi New Zealand sẽ là 25 ngày, tính từ lúc tiếp nhận hồ sơ. Tuy nhiên, khi nhà trường cung cấp hồ sơ cho Việt Uy Tín thì đã quá cận ngày đi, chúng tôi chỉ có hơn 1 tuần để xứ lý mọi thứ ổn thỏa.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý hồ sơ xin visa đi New Zealand khẩn, Việt Uy Tín đã tập trung xử lý với quy trình có sự kết nối giữa các khâu, từ tiếp nhận hồ sơ, dịch thuật công chứng… đến lúc nộp hồ sơ cho phía Đại Sứ Quán. Và chỉ trong 2 ngày làm việc, công ty đã giúp cô giáo và học sinh của mình có được tấm visa đi New Zealand.

Kết quả visa của khác hàng Việt Uy Tín và học sinh của mình
Kết quả visa của khác hàng Việt Uy Tín và học sinh của mình

Xin chúc mừng cô và các bé, đã có thể tiếp tục chuyến hành trình của mình đúng theo kế hoạch ban đầu. Chúc chuyến khảo nghiệm thành công và các bé sẽ có được những kỷ niệm không thể nào quên trong dịp hè của mình.

Việt Uy Tín rất vui khi được đồng hành cùng quý khách hàng, trong công cuộc chinh phục những chân trời mới. Mọi thắc mắc cần hỗ trợ dịch vụ visa, hãy liên hệ chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Quan