Nước pháp luôn mang đến bao nổi vấn vương, thương nhớ bởi sự lãng mạn, nồng nàn của những thành phố cổ kính, đặc biệt là sức quyến rũ không thể bỏ qua của một Paris kinh đô ánh sáng. Nếu bạn đã từng mơ đến nước Pháp nhưng chưa xin được visa để đi, thì cô gái mang tên Phong Lan sẽ là động lực cổ vũ các bạn, vì đã nhận được visa Pháp chỉ trong vòng 7 ngày. Bạn có biết, làm sao cô ấy làm được điều đó không?

Phong Lan là một cô gái trẻ làm công việc freelance, cô đam mê chụp ảnh và có một tâm hồn nghệ sĩ lãng mạn. Là một người phóng khoáng, yêu nhạc và thích phiêu lưu,  cô từng ước mơ sẽ chơi bản J’y Suis Jamais Allé bằng đàn Ukulele trên nước Pháp. Sẽ không có gì cản trở một cô gái trẻ đẹp, còn độc thân làm những điều mình thích. 

Phong Lan muốn xin visa Pháp và tìm đến Visa Việt Uy Tín để được hỗ trợ làm visa trong thời gian sớm nhất. Nhìn vào bộ hồ sơ cô không nhiều điểm có lợi cho việc xin visa các nước châu Âu, công việc không ổn định, tài chính không rõ ràng, không có tài sản cố định tại Việt Nam lại đi du lịch một mình. Rõ ràng là hồ sơ của cô không hề khả quan. Nhưng điều đó không có nghĩa là Phong Lan không xin được visa. 

Visa Pháp 30 ngày của khách hàng Việt Uy Tín
Visa Pháp 30 ngày của khách hàng Việt Uy Tín

Để giúp cô gái trẻ đạt được ước mơ bay đến nước Pháp, VUT đã dành hẳn 1 tháng để chuẩn bị hồ sơ, lên lịch trình du lịch chi tiết cho chuyến hành trình 1 vòng nước Pháp, sang Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha; Chứng minh tài chính, nguồn thu nhập, kèm lời giải thích hợp lý cho nguồn tài chính sử dụng cho chuyến đi. Vậy là Phong Lan đã có một giải trình hoàn hảo về vấn đề tài chính. Bên cạnh đó, để tăng tính thuyết phục với Lãnh sự, chúng tôi đã giúp cô có được một tâm thư thể hiện tình yêu và khát khao đặt chân đến nước Pháp. 

Đội ngũ VUT và cô gái trẻ đã hết sức hài lòng với một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và chi tiết. Cô hoàn toàn tự tin đi nộp hồ sơ và tham gia buổi sơ vấn tại trung tâm TLS trực thuộc lãnh sự quán Pháp.

Ngày VUT kiểm tra thấy hồ sơ của chị đã được xét duyệt xong mà hết sức bất ngờ, dù theo kinh nghiệm lâu năm của VUT khả năng lớn đây là tin vui, nhưng VUT vẫn rất bất ngờ khi trong chiều đó nhận được cuộc gọi báo đã có visa Schengen cho Phong Lan. Chúng tôi đều rất vui mừng cho kết quả này. Chúc cô có được một chuyến du lịch đầy ý nghĩa bên nước Pháp xinh đẹp.  

Giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ và nhận được visa Pháp, visa Schengen là niềm vui và hạnh phúc của nhân viên Visa Việt Uy Tín. Để có ngay visa Pháp 30 ngày hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 

Thông Tin Liên Quan