Chương trình Tất niên Công ty Visa Việt Uy Tín bên cạnh việc tổng kết hoạt động 2019, nhìn lại những gì đã và chưa làm được, đồng thời còn là dịp để xốc lại tinh thần chuẩn bị đối mặt một năm mới 2020 với những khó khăn, thử thách mới.

Tới tham dự bữa tiệc, chúng tôi vô cùng vinh dự được chào đón quý vị khách mời, quý đối tác chiến lược cùng toàn thể CBNV đã đồng hành cùng công ty suốt thời gian qua. Trong không khí vừa trang trọng, vừa ấm áp, buổi tiệc diễn ra với nhiều hoạt động hấp dẫn được mọi người nhiệt tình hưởng ứng.

Mở đầu phần lễ, trong bài phát biểu của mình, ông Nguyễn Văn Khải báo cáo tình hình kinh doanh chung của toàn Công ty cùng những lời chia sẻ chân tình nhằm gắn kết tinh thần tập thể CNBV: “Chúng tôi biết rằng, thách thức và khó khăn vẫn đang chờ phía trước nhưng không thể ngăn được sự tiến lên của một tập thể đoàn kết, vì mục tiêu chung.”

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải phát biểu và chia sẻ cảm xúc trong tiệc tất niên 2019
Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Khải phát biểu trong tiệc tất niên 2019

Song song đó, ông không quên gửi lời tri ân sâu sắc tới tất cả quý vị khách hàng, quý đối tác, các cấp lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên - những người anh, chị, em trong đại gia đình đã đồng hành cùng Việt Uy Tín. 

Sau lời chia sẻ thân tình, ông chính tay trao tặng những tấm bằng khen - phần quà khích lệ đối với những cá nhân có đóng góp tích cực trong năm 2019. Khoảnh khắc ấy như tiếp thêm lửa cho mọi người để thời gian tới tiếp tục cống hiến hết mình.

Đây là những gương mặt đã gắng bó với công ty trên 3 năm
Đây là những gương mặt đã gắng bó với công ty trên 3 năm
Cảm ơn các bạn đã nổ lực hết mình, đóng góp cho sự phát triển của công ty
Cảm ơn các bạn đã nổ lực hết mình, đóng góp cho sự phát triển của công ty

Và chính lúc này đây, những chai champagne được mở tung, mọi người cùng cạn ly và gửi nhau lời chúc năm mới ý nghĩa, sự nghiệp và công việc thăng hoa.

chai champagne được mở tung, chúc mừng năm mới với nhiều điều tốt đẹp
Chai champagne được mở tung, chúc mừng năm mới với nhiều điều tốt đẹp

Sau nghi thức trao quà, tặng hoa, các khách mời và CBNV Việt Uy Tín cùng nhau thưởng thức một bữa tiệc trang trọng và ấm cúng. Cùng lúc đó, mọi người được chiêu đãi “mâm cỗ âm nhạc” đầy màu sắc, rộn ràng không khí mùa xuân được đầu tư công phu đến từ các đơn vị trực thuộc Công ty tạo nên niềm vui, sự bất ngờ.

Các tiết mục không chỉ trẻ trung, tươi mới mà còn vô cùng chuyên nghiệp được mọi người hưởng ứng nhiệt tình như: Nhảy hiện đại, hóa trang, hát mừng xuân...

Các tiết mục không chỉ trẻ trung, tươi mới mà còn vô cùng chuyên nghiệp
Các tiết mục không chỉ trẻ trung, tươi mới mà còn vô cùng chuyên nghiệp
DJ giúp không khí buổi tất niên thêm phần
DJ giúp không khí buổi tất niên thêm phần "máu lửa"

Mini Game bốc thăm may mắn xen giữa các tiết mục văn nghệ với những phần quà giá trị như Iphone X, vàng 9999, ipad, nồi cơm điện... càng khiến không khí thêm phần hứng khởi.

Giải nhất vòng bóc thăm may mắn năm nay là 1 chiếc Ipnone X
Giải nhất vòng bốc thăm may mắn năm nay là 1 chiếc Ipnone X

Buổi tiệc Tất niên tổng kết cuối năm của Công ty Việt Uy Tín đã khép lại thành công bằng những nụ cười, những tràn pháo tay giòn giã, những giải thưởng và những món quà bất ngờ. Một lần nữa, Việt Uy Tín xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến mọi người, chúc năm Canh Tý tinh thần phơi phới, công danh tấn tới! Chúc mừng năm mới!