Những ngày cận tết là lúc mọi người, mọi nhà cùng nhau sắm sửa dọn dẹp để chào đón một năm mới với bao điều mới mẻ. Cũng vào khoảng thời gian này, các công ty, doanh nghiệp sẽ tổ chức tiệc tất niên để nhìn lại một năm đã qua và nạp năng lượng để tiếp tục chiến đấu trong năm tiếp theo. Công ty Việt Uy Tín cũng đã tổ chức một buổi tiệc tất niên thật long trọng, hoành tráng, để toàn thể Ban quản lý và Cán bộ nhân viên có dịp tụ họp lại, để cùng nhau nâng ly chúc mừng những thành công đã đạt được và hướng tới những mục tiêu mới trong năm 2019.

Thông qua buổi tiệc, Ban giám đốc muốn dành những lời cám ơn chân thành nhất cho sự cố gắng của toàn thể CBNV trong suốt hành trình hơn 12 năm qua. Bên cạnh đó, công ty cũng muốn tạo một sân chơi để mọi người có thể gần gũi nhau hơn, đoàn kết hơn từ đó tạo nên một tập thể vững mạnh.

2018 – Một năm của sự chuyển đổi

Có thể nói, trong năm 2018 vừa qua, Việt Uy Tín đã phát triển nhiều điều mới theo chiều hướng tích cực. Những ai đã từng đồng hành với chúng tôi từ những ngày đầu thành lập có thể thấy được sự thay đổi của chúng tôi trong năm 2018 vừa qua - phát triển hơn, lớn mạnh hơn và ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

Tổng giám đốc - Nguyễn Văn Khải nâng ly khai mạc buổi tiệc
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải nâng ly khai mạc buổi tiệc

Để có những điều đó là sự cố gắng không ngừng nghỉ củatập thể hơn 100 nhân viên. Tất cả đều hướng theo một mục tiêu chung, không ngừng thay đổi để vươn tới những thành công lớn.

Việt Uy Tín cũng không quên tri ân những cá nhân, tập thể đã có những nỗ lực, phấn đấu hết mình vì sự phát triển của công ty. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng của họ.

Phần thưởng dành cho nhân viên có doanh thu cao nhất
Phần thưởng dành cho nhân viên có doanh thu cao nhất
Trao tặng một chuyến du lịch Đài Loan dành cho Ban quản lý
Trao tặng một chuyến du lịch Đài Loan dành cho Ban quản lý

Bên cạnh những món quà dành cho cán bộ nhân viên, Việt Uy Tín cũng có một số phần quà tri ân dành đến đối tác, quý khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt hành trình vừa qua.

Đêm của những cảm xúc

Ngoài việc tuyên dương, khích lệ và tri ân đối tác, buổi tiệc tất niên 2018 còn mang đến cho tất cả mọi người những cung bậc cảm xúc khó quên. Từ sôi động hấp dẫn, đến trầm lắng và ấm áp của những tiết mục văn nghệ do chính đội ngũ nhân viên Việt Uy Tín dàn dựng.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc được nhân viên Việt Uy Tín dàn dựng
Tiết mục văn nghệ đặc sắc được nhân viên Việt Uy Tín dàn dựng

Ngoài ra, ban tổ chức còn mang đến những phút dây hồi hộp với phần bốc thăm trúng thưởng. Đây là một trong những phần được mong chờ nhất buổi tiệc với những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Trao tặng phần thưởng bốc thăm may mắn cho khách tham dự chương trình
Trao tặng những phần quà tri ân khách mời
Giải đặc biệt của phần bốc thăm tủ lạnh 2 cửa
Giải đặc biệt của phần bốc thăm:Tủ lạnh 2 cửa Midea MRC-690SS

Buổi tiệc tất niên 2018 đã kết thúc thành công tốt đẹp, chắc chắn nó sẽ để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người. Đây sẽ là dấu ấn quan trọng để visa Việt Uy Tín chào đón một năm mới thật hoành tráng với những thành công mới đang chờ đón.

Thông Tin Liên Quan