Từ tháng 9 đến tháng 11 là dịp lý tưởng để du lịch Úc, đây là mùa của lễ hội mùa xuân - lễ hội hoa Floriade. Tại đây sẽ trưng bày hàng ngàn loài hoa khác nhau tạo nên một bức tranh muôn màu sắc vô cùng xinh đẹp. Với mong muốn thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt vời này, chị Hương đã tìm đến Visa Việt Uy Tín để được tư vấn và hỗ trợ xin visa du lịch Úc.

Chị Hương có chia sẻ thêm rằng chị muốn có một kì nghỉ vài tháng, vừa là để du lịch vừa là để dự lễ tốt nghiệp của em mình. Khi tiếp nhận hồ sơ, điều đầu tiên chúng tôi lưu ý đó chính là hộ chiếu trắng, chưa từng xuất ngoại đến một quốc gia nào. Hơn nữa, chị Hương còn có con nhỏ 2 tuổi và muốn đem bé theo để tiện chăm sóc. Đây là 2 bất lợi lớn nhất cho chị khi thực hiện thủ tục xin visa du lịch Úc trong thời gian ngắn như vậy.

Kết quả visa của hai mẹ con chị Hương
Kết quả visa của hai mẹ con chị Hương

 

Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, đội ngũ chuyên viên của Visa Việt Uy Tín đã hỗ trợ chị chuẩn bị hồ sơ thật chu đáo nhằm giúp chị có được tỉ lệ đậu visa cao nhất. Bằng tất cả sự cố gắng, chúng tôi đã giúp chị có được tấm visa du lịch Úc ngay trong lần phỏng vấn đầu tiên.

Cảm ơn chị đã tin tưởng Visa Việt Uy Tín và chúc chị có một kì nghỉ thật trọn vẹn cùng những người thân của mình. 

Nếu quý khách đang có mong muốn xin visa đi Úc, hoặc đang có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề này, đừng ngần ngại và hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Quan