Nếu Quý khách có đủ điều kiện gia hạn Visa Mỹ, Quý khách có thể gia hạn thị thực mới bằng cách gửi hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ tới Lãnh Sự Quán Mỹ tại TP.HCM. Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là đại diện của Lãnh Sự Quán về các dịch vụ nhận chuyển bằng bưu điện, với rất nhiều chi nhánh ở các tỉnh trên khắp cả nước vì thế nếu hồ sơ của Quý khách chuẩn bị tốt và đúng thì sẽ được xét duyệt trong vòng 5 đến 8 ngày làm việc kể từ lúc Lãnh Sự Quán nhận được hồ sơ qua đường bưu điện.Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện

Lưu ý quan trọng:

 • Hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ qua đường bưu điện phải được gửi qua EMS.
 • Vì EMS có nhiều loại hình dịch vụ khác nhau, Quý khách cần phải nói rõ với nhân viên EMS là mình muốn gửi "hồ sơ làm lại thị thực Mỹ”.
 • Những hồ sơ gửi đến Lãnh Sự Quán nếu chưa trả đủ mức phí EMS sẽ bị trả lại và Quý khách phải chịu trách nhiệm trả cước phí gửi trả hồ sơ.
 • Đặc biệt trong thời điểm từ tháng 5 đến tháng 8, thời gian xử lý là 2 tuần kể từ lúc Lãnh Sự Quán nhận được hồ sơ. Trong khoảng thời gian 2 tuần này, Lãnh Sự Quán sẽ không trả lời các câu hỏi thắc mắc về tiến trình xử lý hồ sơ. Hồ sơ không hoàn chỉnh sẽ bị hoàn trả.
 • Trước khi cấp visa, Lãnh sự quán có quyền mời Quý khách đến phỏng vấn nếu cần thiết.
 • Thư Xác Nhận Gia Hạn visa Quý khách sẽ thấy ở 4 bước bên dưới, phải được gửi kèm với hồ sơ gửi qua đường bưu điện.
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ
Dịch vụ gia hạn visa Mỹ nhanh, uy tín và giá rẻ

Các bước xin gia hạn visa Mỹ qua bưu điện

Bước 1: Hoàn thành Mẫu trực tuyến DS-160.

Bước 2: Tạo tài khoản trên trang xin gia hạn visa Mỹ và trả phí gia hạn. Sau đó vào mục “Schedule appointment” trả lời các câu hỏi để xác định trường hợp của Quý khách có đủ điều kiện gia hạn Visa Mỹ qua đường bưu điện hay không?

Bước 3: Trả lời xong, hệ thống sẽ nhắc Quý khách trả phí gia hạn Visa. Quý khách được hướng dẫn cách thức giao nhận hồ sơ. Để đăng ký trực tuyến cần những số liệu sau:

 • Số hộ chiếu.
 • Số biên nhận trên biên lai.
 • Mã số vạch trên trang xác nhận DS-160.

Bước 4

 • In Thư Xác Nhận Gia Hạn Visa thành 2 bản. 1 bản gửi kèm hồ sơ qua đường bưu điện, bản còn lại nộp tại bưu điện.
 • Kiểm tra lại tất cả giấy tờ. Tùy thuộc loại Visa sẽ có thể phát sinh thêm phí, tham khảo Lệ Phí xin Visa.

Bước 5

 • Mang tất cả hồ sơ cần thiết cho vào trong phong bì dán kín đến bưu điện có dịch vụ EMS Visa.
 • Trước khi đưa cho nhân viên bưu điện, Quý khách phải nói rõ rằng bưu phẩm gửi dưới dạng Người nhận Thanh toán Phí Bưu chính. Sau khi nhận phong bì, nhân viên sẽ đưa cho Quý khách biên lai. Bưu phẩm sẽ được gửi đến Lãnh sự quán.

Bước 6: Bưu điện sẽ gửi lại tất cả giấy tờ cho Quý khách sau khi Lãnh sự quán đã xem xét. Nếu được cấp, passport sẽ bao gồm thị thực. Muốn thay đổi địa chỉ giao nhận, đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa.

Để chắc chắn trong việc gia hạn visa Mỹ thành công, Quý khách có thể liên hệ bộ phận visa Mỹ của Việt Uy Tín để hỗ trợ xử lý cho Quý khách. Việt Uy Tín là công ty cung cấp dịch vụ xin visa và gia hạn visa mỹ hàng đầu Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm và 50 nhân viên xử lý hồ sơ. Chúng tôi tự tin sẽ lấy visa mỹ thành công cho Quý khách với thời gian nhanh nhất và chi phí thấp nhất.

Nếu Quý khách có bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới quy trình, thủ tục gia hạn visa Mỹ, Quý khách hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được giải đáp và hướng dẫn nhé: 0915 39 3479.

Chúc Quý khách gia hạn thành công!!!

Thông Tin Liên Quan