Mỗi người luôn có riêng cho mình những vùng đất mà bản thân luôn ấp ủ khao khát được đặt chân đến và tự mình trải nghiệm. Đối với chị Võ Ngọc Linh, vùng đất mơ ước đó chính là nước Pháp xinh đẹp. Dù mới đi làm với mức thu nhập 8 triệu đồng/tháng, chị vẫn quyết định xin visa du lịch Pháp để thực hiện những ao ước bấy lâu của mình.

Được đồng nghiệp giới thiệu, chị Linh đã tìm đến visa Việt Uy Tín nhờ hỗ trợ xin visa du lịch Pháp cho mình. Khi tiếp nhận hồ sơ, chúng tôi được biết chị muốn đi theo dạng tự túc, tuy nhiên lại gặp khá khó khăn ở việc chứng minh tài chính.

Visa du lịch Pháp của chị Linh
Visa du lịch Pháp của chị Linh

Nắm rõ được nguyện vọng cũng như mong muốn của chị, các chuyên viên của chúng tôi bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm của mình đã giúp chị chứng minh công việc cùng với viết giải trình với Đại sứ quán.

Kết quả vô cùng mỹ mãn khi chị Linh đã xin được visa du lịch Pháp chỉ sau 10 ngày nộp hồ sơ. Việt Uy Tín chúc chị sẽ có những trải nghiệm đầy lý thú tại trời Âu và mong rằng sẽ sớm được hỗ trợ chị trong những chuyến hành trình tiếp theo.

Thông Tin Liên Quan