Úc là một đất nước xinh đẹp, có rất nhiều động vật hoang dã và thời tiết ở đây được xem là thiên đường cho khách du lịch, đặc biệt là người châu Á. Nước Úc quanh năm khí hậu ôn hòa, ấm áp, dễ chịu. Mùa noel, lễ tết, thay vì phải mặc áo ấm giữa cái rét giá lạnh thì tại Úc, ông già Noel mặc áo tắm nằm phơi nắng ngoài bãi biển. Và thay vì ông già Noel ở mọi đất nước cưỡi tuần lộc đi phát quà cho những đứa trẻ, thì tại Úc ông già Noel lại cưỡi Kangaroos. Đây là hình ảnh cực kỳ vui nhộn tại Úc.

Du lịch Úc mùa Giáng sinh là điều khó mà cưỡng lại với nhiều người đam mê du lịch. Tuy nhiên, chỉ còn tháng nữa là giáng sinh mà bạn mới nghĩ tới kế hoạch này thì có phần hơi chậm trễ. Xin Visa du lịch Úc trong thời gian ngắn như vậy cực kỳ khó, với nhiều trường hợp thậm chí là không thể. Tuy nhiên, vừa qua chuyên viên của Việt Uy Tín đã xin Visa du lịch Úc thành công cho 2 khách hàng để sẵn sàng sang Úc ngay trong mùa giáng sinh này.

Visa Úc của 2 khách hàng Việt Uy Tín nhận được chỉ sau 13 ngày
Visa Úc của 2 khách hàng Việt Uy Tín nhận được chỉ sau 13 ngày

Hai khách hàng đã làm hồ sơ xin visa du lịch Úc, suốt quá trình từ bước chuẩn bị hồ sơ đến khi phỏng vấn và nhận visa chỉ trong 13 ngày. Đây là điều khá may mắn và hạnh phúc đối với khách hàng cũng như đội ngũ làm visa của Việt Uy Tín. 

Vậy quý khách có muốn biết bí mật của việc xin Visa du lịch Úc chỉ trong 13 ngày nằm ở đâu không? Liên hệ ngay với gần 100 chuyên viên tư vấn và xử lý hồ sơ của Việt Uy Tín để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Thông Tin Liên Quan