Đối với các bậc làm cha, làm mẹ, con cái dù có lớn như thế nào thì vẫn luôn nhỏ bé và cần sự bảo bọc của gia đình. Chính vì thế, nhiều người thường cảm thấy lo lắng, khi cho con em mình đi du học, phải ở một mình tại đất khách quê người. Đây là trường hợp của một khách hàng mà Việt Uy Tín đã tiếp nhận, cô muốn xin visa du lịch Canada diện thăm thân để cùng con gái của mình qua Canada, để sắp xếp ổn thỏa nơi ăn chốn ở.

Khi tiếp nhận hồ sơ, cô có tâm sự với chúng tôi rằng: Con gái cô rất nhạy cảm, yếu đuối nên gia đình thường là điểm tựa vững chắc cho em, cô thường đưa ra lời khuyên và động viên mỗi lúc em gặp khó khăn. Khi quyết định để em du học một mình tại Canada, cô cảm thấy không an tâm chút nào. Vì vậy, cô muốn mình sang cùng con, để sắp xếp chỗ ăn ở và học tập ổn thỏa cô mới yên tâm.

Tuy nhiên, hồ sơ của cô có một điểm không tốt có là chứng minh tài chính khá yếu, đây là một điểm mấu chốt khi xin visa du lịch Canada. Nhưng vì sự kỳ vọng mà cô gửi gắm cho Việt Uy Tín, nên chúng tôi đã cố gắng hết sức nhằm mang đến kết quả tốt nhất.

Kết quả visa du lich Canada diện thăm thân của khách hàng
Kết quả visa du lich Canada diện thăm thân của khách hàng

Sau 10 ngày làm việc, cô đã nhận được visa du lịch Canada diện thăm thân thành công và có thể lên đường cùng con gái. Xin chúc mừng cô, như vậy cô có thể yên tâm hơn khi để con gái một mình học tập nơi xứ người.

Niềm vui của cô là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa, nhằm mang đến nhiều bộ hồ sơ thành công cho khách hàng. Nếu cần hỗ trợ trong việc xin visa du lịch Canada, hãy nhanh chóng liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

Thông Tin Liên Quan