Hiện nay, nhu cầu đi lại giao thương giữa Nhật Bản diễn ra ngày càng tăng, nhờ những chính sách mở cửa để phát triển kinh tế, giáo dục. Do vậy, số lượng hồ sơ xin visa công tác Nhật Bản mà Việt Uy Tín tiếp nhận được cũng có nhiều biến chuyến tích cực và không ngừng tăng lên.

Trong số những bộ hồ sơ mà chúng tôi tiếp nhận và xử lý, có chị Hoàng Oanh một trong những khác hàng thân thiết đã gắn bó với Việt Uy Tín trong nhiều năm qua, trường hợp của chị cần phải xin visa công tác Nhật Bản gấp. Bởi tính chất công việc nên chị cần thời gian xử lý và có kết quả nhanh hơn những trường hợp bình thường, để kịp thời tham dự hội chợ bên Nhật.

Sau khi tiếp nhận hồ sơ và tư vấn giải đáp cho trường hợp của chị, nhân viên của Việt Uy Tín đã cố gắng xử lý và chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết để chị nhanh chóng có được visa công tác Nhật Bản trong thời gian ngắn Nhất.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xử lý hồ sơ xin visa đi các nước, nhân viên của Việt Uy Tín đã giúp chị Oanh nhận kết quả chỉ trong vòng 7 ngày. Thời gian vừa đủ để chị sắp xếp công việc và nhanh chóng tham gia hội chợ bên Nhật.

Kết quả visa công tác Nhật Bản của chị Oanh
Kết quả visa công tác Nhật Bản của chị Oanh

Xin chúc mừng chị Oanh đã có được visa công tác Nhật Bản và sớm thực hiện kế hoạch của mình. Chúc chị có chuyến công tác thành công và như ý.

Kết quả của chị Oanh là niềm vui và hạnh phúc của nhân viên Việt Uy Tín, đây sẽ là động lực để chúng tôi cố gắng nhiều hơn nữa để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang có thắc mắc cần hỗ trợ về dịch vụ làm visa, hãy nhanh chóng liên hệ chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Quan