Trong nền kinh tế hiện nay, việc ra nước ngoài công tác, giao thương diễn ra ngày càng thường xuyên, nhờ các chính sách hợp tác kinh tế giữa các quốc gia trên thế giới với Việt Nam. Tuy nhiên, vì yếu tố công việc nên thông thường mọi người sẽ làm visa công tác nước ngoài và mong muốn có kết quả càng sớm càng tốt. 

Vừa qua, visa Việt Uy Tín đã có cơ hội tiếp nhận hồ sơ của hai khách hàng có nhu cầu làm visa công tác Ấn Độ. Khi hỏi về lịch trình, chúng tôi được biết chỉ còn khoảng 7 ngày là khách hàng phải lên đường sang Ấn Độ để kịp làm việc với đối tác. 

Nắm bắt được đầy đủ thông tin về lịch trình, hồ sơ cũng như yêu cầu khách hàng đưa ra, nhân viên của Việt Uy Tín đã cố gắng xử lý nhanh nhất. Bằng kinh nghiệm trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực xin visa Ấn Độ và các nước, chúng tôi đã giúp khách hàng nhận được kết quả chỉ trong khoảng thời gian là 5 ngày.

Visa công tác Ấn Độ của khách hàng
Visa công tác Ấn Độ của khách hàng
Kết quả visa công tác Ấn Độ của khác hàng Việt Uy Tín
Kết quả visa công tác Ấn Độ của khác hàng Việt Uy Tín

Với thời gian trên, khách hàng sẽ có đủ thời gian để chuẩn bị hành trang, hồ sơ để hỗ trợ cho chuyến công tác của mình mà không phải e ngại vấn đề quá cận ngày.

Xin chúc mừng khách hàng đã nhận được visa công tác Ấn Độ và xin chúc chuyến công tác sẽ diễn ra thuận lợi, đạt được kết quả đúng như ý nguyện.

Nếu như Quý khách đang có thắc mắc về vấn đề visa công tác Ấn Độ, hoặc xin visa đi các nước hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi, để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chi tiết.

Thông Tin Liên Quan