Mẫu đơn xin cấp Visa Thụy SĩĐể giúp quý khách chuẩn bị tốt hơn cho hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ của mình, chúng tôi đã tổng hợp và liệt kê những mẫu đơn xin cấp visa Thụy Sỹ. Tuy nhiên, để mở những mẫu đơn này, cần phải có phần mềm Adobe Reader.

Xin Visa trực tuyếnQuý khách nộp hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ tại trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực TLScontact. Quy trình thực hiện bao gồm các bước sau đây: 

Hộ chiếu hợp lệHộ chiếu (passport) là một loại giấy tờ quan trọng do một chính phủ cấp cho công dân nước mình như một Giấy Phép Ðược Quyền Xuất Cảnh khỏi đất nước và Ðược Quyền Nhập Cảnh trở lại từ nước ngoài.

Đối với visa dài hạn dành cho sinh viên và đoàn tụ gia đình sẽ nộp hồ sơ tại TLScontact tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ sơ của đương đơn sẽ không được xử lý tại Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ nếu như không đặt hẹn trước thông qua trang web của TLScontact

Đương đơn có thể nộp hồ sơ xin Visa Thụy Sĩ tại Tổng Lãnh sự quán  tại Hà Nội hoặc tại Hồ Chí Minh. Tất cả hồ sơ sẽ được chuyển đến Tổng Lãnh sự quán Thụy Sỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh để xét duyệt.

Đương đơn muốn đặt lịch hẹn nộp hồ sơ xin cấp visa Thụy Sĩ sẽ phải đăng ký và đặt lịch tại trang https://ch.tlscontact.com/vn/SGN/index.php

Địa chỉ văn phòng mới cụ thể như sau:

Visa dài hạn bắt buộc phải có khi quý khách muốn ở Thụy Sỹ hơn 90 ngày. Việc lưu trú lâu hơn 90 ngày thuộc về quyền hạn của Quốc gia và không thuộc Hiệp định Schengen.

Thông Tin Liên Quan