Câu hỏi xin Visa Thụy ĐiểnViệc đi lại giữa Việt Nam và Thụy Điển cần phải xin cấp loại visa (thị thực) phù hợp để xuất nhập cảnh. Dưới đây là một số các câu hỏi xin visa Thụy Điển thường gặp:

 1. Tôi muốn đến một trong những quốc gia thuộc khối Schengen thì nên xin thị thực tại đại sứ quán nào?

Visa thăm thân nhân Thụy ĐiểnThụy Điển là quốc gia Bắc Âu có chỉ số phát triển con người và môi trường xã hội tốt nhất thế giới. Visa thăm thân nhân và bạn bè tại Thụy Điển được cấp cho những người muốn đi thăm thân nhân và bạn bè ở Thụy Điển. Dưới đây là một số thông tin chi tiết. 

Thông tin Visa Thụy ĐiểnThụy Điển là quốc gia có diện tích lớn thứ 3 trong Liên minh châu Âu và đứng thứ 7 về chỉ số phát triển con người trên thế giới. Sở hữu nền văn hóa truyền thống lâu đời với nhiều công trình, danh lam thắng cảnh thu hút khách du lịch nước ngoài hằng năm. Để nhập cảnh, quý khách cần tìm hiểu thông tin xin Visa Thụy Điển bên dưới.

Visa chuyến thăm chính trức/Hội nghị tại Thụy ĐiểnLoại Visa chuyến thăm chính thức/Đoàn tại Thụy Điển này chỉ được cấp duy nhất cho những chuyến đi của các thành viên đoàn đại biểu chính thức những người, theo lời mời chính thức, tham gia các cuộc họp, tham vấn, đàm phán hoặc chương trình trao đổi, cũng như các sự kiện được tổ chức tại Thụy Điển của các tổ chức liên chính phủ.

Visa du lịch Thụy ĐiểnVương quốc Thụy Điển là một nước ở Bắc Âu, có thiên nhiên tuyệt đẹp, nghệ thuật đồ sộ, văn hóa lâu đời. Các công viên quốc gia, công trình kiến trúc đồ sộ tại các thành phố, di sản được Unesco công nhận là tài sản du lịch quý giá của Thụy Điển. Sản phẩm thủy tinh tinh tế và độc đáo luôn được khách du lịch mua sắm nhiều. Nhưng trước hết Quý khách cần phải xin Visa đi du lịch tại Thụy Điển.  

Visa công tác tại Thụy ĐiểnThụy Điển là quốc gia đứng đầu thế giới về chi số dân chủ và thứ 7 về chỉ số phát triển con người. Ngày nay, nơi đây sở hữu nền kinh tế phát triển theo hướng công nghiệp - dịch vụ, mang lại môi trường kinh doanh, làm việc tuyệt vời, hấp dẫn rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp quốc tế. Khi làm việc ngắn ngày tại đây, quý khách cần phải được xin Visa công tác Thụy Điển được cấp bởi Đại sứ quán/Lãnh sự quán.

Thông Tin Liên Quan