Hồ sơ yêu cầu xin cấp Visa du học tại Tây Ban NhaTây Ban Nha là nước lớn thứ 2 ở Tây Âu và là nơi có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới, thu hút rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Việc du học của các du học sinh Việt cần phải được cấp Visa du học Tây Ban Nha.

Visa du học tại Tây Ban NhaKhông chỉ là một trong những quốc gia có số lượng khách du lịch ấn tượng hàng năm, Tây Ban Nha còn là điểm đến học tập được nhiều du học sinh châu Âu cũng như Quốc tế lựa chọn. Đây là đất nước có lịch sử phong phú, cảnh quan thiên nhiên xinh đẹp, nhiều công trình kiến trúc kì vĩ và thu hút học sinh, sinh viên bởi chi phí học tập và sinh hoạt cực kì hợp lý. Nhưng để có thể trở thành du học sinh tại đây thì trước hết phải được cấp Visa du học Tây Ban Nha.

Câu hỏi thường gặp khi xin Visa Tây Ban NhaTrong quá trình thực hiện xin cấp visa, Quý khách đã gặp rất nhiều câu hỏi liên khi xin Visa Tây Ban Nha. Dưới đây là một số câu hỏi mà chúng tôi thường gặp: 

Hồ sơ yêu cầu xin cấp Visa quá cảnh ở sân bay Tây Ban NhaHồ sơ xin cấp visa quá cảnh Tây Ban Nha ở sân bay bao gồm:

Đơn xin Visa

Visa quá cảnh ở sân bay ÝLoại Visa này dành cho những người quá cảnh tại Tây Ban Nha trong hành trình tới một nước khác hoặc tới Tây Ban Nha với mục đích thủy thủ đoàn/phi hành đoàn. Visa quá cảnh tại Tây Ban Nha được yêu cầu ngay cả khi quý khách chỉ ngồi chờ trong phòng chờ quá cảnh và không ra khỏi sân bay hoặc nối chuyến cùng chuyến bay đã đưa bạn đến Úc. Visa này có thời hạn 72 tiếng.

Hồ sơ yêu cầu xin Visa công vụ Tây Ban NhaVisa cho đoàn công tác được cấp cho những người xin Visa muốn đến Tây Ban Nha với mục đích công tác chính thức. Quý khách hãy tham khảo những yêu cầu cho hồ sơ xin Visa công vụ Tây Ban Nha.

Xin visa Công vụ Tây Ban NhaĐây là loại visa dành cho cá nhân hoặc đoàn công tác muốn đến Tây Ban Nha với mong muốn công tác chính thức. Lệ phí xin visa Công vụ Tây Ban Nha dành cho người trưởng thành là 60 Euro quy đổi thành 1.640.000 VNĐ, còn đối với trẻ em từ 6 - 12 tuổi là 30 Euro tức 854.000 VNĐ. 

Hồ sơ yêu cầu cấp visa du lịch và thăm viếng Tây Ban NhaTây Ban Nha nằm ở nơi giao thoa giữa các luồng văn hóa Âu Châu và Hồi giáo, được thừa hưởng nhiều nét đẹp pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Visa du lịch và thăm viếng Tây Ban Nha chỉ được cấp cho người muốn đến Tây Ban Nha với mục đích tham quan, du lịch, thăm người thân, bạn bè…

Xin Visa du lịch và thăm viếng Tây Ban NhaLoại visa này chỉ cấp cho những ai muốn nhập cảnh Tây Ban Nha với ý định du lịch, thăm thân nhân, bạn bè… Lệ phí xin visa du lịch và thăm viếng dành cho người trưởng thành là 60 Euro quy đổi thành 1.640.000 VNĐ, còn đối với trẻ em từ 6-12 tuổi là 30 Euro tức 854.000 VNĐ. 

Hồ sơ xin cấp Visa công tác tại Tây Ban NhaTây Ban Nha nằm ở nơi giao thoa giữa các luồng văn hóa Âu Châu và Hồi giáo, được thừa hưởng nhiều nét đẹp pha trộn giữa truyền thống và hiện đại. Visa Công tác được cấp cho những đương đơn muốn đến Tây Ban Nha với mục đích thương mại hoặc hội nghị...

Visa công tác tại Tây Ban NhaQuý khách dự định đi công tác, hội nghị, đàm phán với đối tác trong thời gian không quá 90 ngày cần xin visa Schengen. Loại visa công tác này quý khách có thể ra vào Tây Ban Nha một lần hoặc nhiều lần trong thời gian visa có hiệu lực.

Giống như đơn xin visa Ý, vì Tây Ban Nha cũng thuộc khối Schengen, nên mẫu tờ khai xin visa Tây Ban Nha sử dụng mẫu chung của visa Châu Âu. Để tránh sơ sót khi khai form, visa Việt Uy Tín xin chia sẻ hướng dẫn chi tiết cách điền đơn xin visa Tây Ban Nha trong bài viết dưới đây.

Thông Tin Liên Quan