Đăng ký xin visa Anh trực tuyếnĐể đăng ký trực tuyến nộp đơn xin visa Anh quý khách cần hoàn thành và gửi mẫu đơn đến trang Visa4UK , để làm việc này quý khách cần đăng ký và tạo một tài khoản. Sau khi hoàn thành đơn xin visa trực tuyến, quý khách cần in ra và ký vào đơn. Nếu không có máy in, quý khách có thể hoàn thành và in đơn sau.

Trường hợp được miễn lấy thông tin sinh trắc họcLấy thông tin sinh trắc là một trong những thủ tục quan trọng khi xin Visa Anh. Nhưng cũng có một số trường hợp được miễn. Thông tin về các trường hợp đượn miễn lấy thông tin sinh trắc học theo quy định.

Trung tâm tiếp nhận đơn visa Anh Quý khách cần đăng ký và đến dự cuộc hẹn tại trung tâm tiếp nhận đơn xin visa Anh để nộp hồ sơ, cung cấp ảnh chụp mặt và dấu vân tay (còn gọi là thông tin sinh trắc học).

Xin Visa Anh khẩnKhi nộp hồ sơ xin visa Anh, quý khách có thể nộp thêm tiền để chọn phương pháp xin visa Anh khẩn, để giúp hồ sơ của mình nhanh chóng trước những hồ sơ không sử dụng dịch vụ này. 

Liên hệ với Đại Sứ Quán AnhHiện nay, số lượng người Việt nhập cảnh Anh Quốc ngày càng nhiều. Với nhiều lý do khác nhau, có thể du lịch, công việc... Vì vậy xin visa Anh là thủ tục quan trọng và cần phải có. Tuy nhiên trong quá trình này tồn tại nhiều khó khăn yêu cầu người xin Visa phải đến trực tiếp đến Đại Sứ Quán Anh để thực hiện.

Nộp lệ phí xin VisaTrước khi nộp phí xin visa Anh, quý khách cần tìm hiểu lệ phí xin visa tại trang phí xin visa của Đại sứ quán Anh. Quý khách cần thanh toán lệ phí xin visa qua mạng, có thể dùng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Visa, Master.

Thời gian chờ xét duyệt Visa AnhSau khi nộp đầy đủ hồ sơ, các loại giấy tờ và đóng lệ phí, Quý khách cần phải chờ một thời gian theo quy định để Đại sứ quán xét duyệt hồ sơ xin Visa Anh và sau đó mang giấy hẹn lên nhận lại giấy tờ.

Xin Visa Anh chất lượng caoBài viết chia sẻ các thông tin về việc xin cấp Visa Anh đối với các trường hợp đã thành công hoặc bị từ chối. Thông tin tham khảo dành cho Quý khách chuẩn bị nộp hồ sơ xin Visa hoặc đã nộp và đang chờ kết quả. 

Có lẽ những ai từng nhiều lần xin visa Anh sẽ hiểu được độ khó của nó. Dù đã có visa Châu Âu, thậm chí visa Mỹ, Canada thì vẫn có rất nhiều người bị từ chối. Nguyên nhân là vì Anh không xem việc bạn có visa các nước lớn khác như một sự tham chiếu mà họ dựa vào hồ sơ xin visa đi Anh tại thời điểm mà bạn nộp có đủ điều kiện để thuyết phục Đại sứ quán Anh hay không.

Trong quá trình làm hồ sơ visa cho khách hàng chúng tôi thường nhận được khá nhiều câu hỏi về thủ tục, giấy tờ và những vấn đề liên quan. Visa Việt Uy Tín xin tổng hợp những câu hỏi thường gặp khi xin visa Anh Quốc. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những điều đang vướng mắc của bạn.

Thông Tin Liên Quan