Visa du lịch kéo dài đến 10 năm, nghe có vẻ khó tin nhưng điều đó là hoàn toàn có thể. Vừa qua, Visa Việt Uy Tín đã hỗ trợ anh Kiều xin thành công visa du lịch Canada thời hạn 10 năm dù anh chỉ mới được cấp hộ chiếu.

Sau một khoảng thời gian làm việc và tích góp, anh Kiều quyết định tạm gác lại tất cả để thực hiện giấc mơ du lịch của mình. Và đất nước mà anh chọn đầu tiên chính là Canada – xứ sở của những chiếc lá phong đỏ xinh đẹp. Khi đến với văn phòng tư vấn của Visa Việt Uy Tín với mong muốn xin visa du lịch Canada trong dài hạn. Tuy nhiên, khó khăn là ở chỗ anh chưa từng đi du lịch ở bất cứ đâu và hộ chiếu thì chỉ vừa được cấp. Điều này sẽ gây bất lợi cho anh khi thuyết phục Lãnh Sự Quán tin rằng, anh chỉ muốn đi du lịch chứ không có ý định ở lại và cư trú bất hợp pháp tại Canada.

Kết quả visa của anh Kiều

Sau khi phân tích trường hợp này, đội ngũ chuyên viên của chúng tôi đã đưa ra giải pháp là phải đặc biệt chuẩn bị những giấy tờ chứng minh tài chính cho anh thật chu đáo. Đây là cách khẳng định với Lãnh Sự Quán rằng anh có việc làm ổn định và sẽ về Việt Nam ngay khi hoàn tất chuyến du lịch. 

Và kết quả đã vượt xa mong đợi, anh Kiều đã xin được visa du lịch Canada kéo dài đến 10 năm. Từ nay, anh đã có thể thoả sức trải nghiệm cảnh vật, văn hóa và con người Canada mà không cần phải xin visa nhiều lần gây tốn kém chi phí, thời gian. Cảm ơn anh Kiều đã tin tưởng Visa Việt Uy Tín và chúc anh có những chuyến đi đáng nhớ.

Giúp quý khách hàng thực hiện những chuyến xuất ngoại thành công là sứ mệnh của chúng tôi, vì thế thế nếu quý khách đang có bất kỳ thắc mắc về visa đi Canada hoặc các nước khác thì đừng ngần ngại liên hệ và chia sẻ với chúng tôi.

Thông Tin Liên Quan