Luôn tâm niệm chữ “Tín” là đầu, lấy lợi ích của Khách hàng làm động lực, ngay từ những ngày đầu thành lập (năm 2008), Việt Uy Tín đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của hơn 30.000 khách hàng trong và ngoài nước sử dụng các dịch vụ visa xuất cảnh, visa nhập cảnh, Giấy phép lao động, Thẻ tạm trú, Lý lịch tư pháp, Dịch thuật tài liệu, Dịch thuật công chứng tư pháp, Hợp pháp hóa lãnh sự, Đổi bằng lái xe và Cung cấp phiên dịch viên.

Trải qua hơn 10 năm tích lũy kinh nghiệm, Việt Uy Tín thấu hiểu được những khó khăn mà Quý khách thường gặp phải khi nộp các thủ tục tại cơ quan nhà nước. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tình, cùng với mối quan hệ tốt đẹp với các Sở ban ngành. Chúng tôi tự tin cung cấp đến Quý Khách hàng các dịch vụ trọn gói, lấy nhanh và cam kết giao đúng hạn. Đặc biệt, Việt Uy Tín chuyên xử lý các hồ sơ khó, hồ sơ thiếu, hồ sơ cần gấp với chi phí cực kỳ ưu đãi.

Công ty TNHH Việt Uy Tín
Công ty TNHH Việt Uy Tín 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI VIỆT UY TÍN

  • Dịch vụ Khách hàng là trên hết
  • Có đạo đức và nhận trách nhiệm
  • Tuyệt đối trung thực
  • Khiêm tốn và tương trợ đồng nghiệp
  • Quyết liệt cải tiến để phát triển

Chuyên môn vững vàng, liên tục cập nhật các nghị định, thông tư mới nhất áp dụng thực tiễn vào công việc, môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, chiến lược phát triển rõ ràng, bền vững, toàn bộ cán bộ công nhân viên luôn ghi nhớ chữ TÂM và chữ TÍN để phục vụ khách hàng, Việt Uy Tín cam kết mang lại những giá trị thiết thực nhất để làm hài lòng 100% khách hàng kể cả những khách hàng khó tính nhất

Tổng Giám đốc Việt Uy Tín

CÁC DỊCH VỤ VIỆT UY TÍN CUNG CẤP

THÀNH TỰU TIÊU BIỂU

Giải thưởng thương hiệu hàng đầu (Top Brands)
Giải thưởng thương hiệu uy tín (Trusted Brands)
Giải thưởng thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong 4 năm liên tiếp từ 2016-2019

Việt Uy Tín tự hào vì luôn mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho rất nhiều đối tác là các công ty, tập đoàn lớn trong và ngoài nước như Tập đoàn POSCO, Unilever, VPĐD Sữa Abbott tại Việt Nam, Mỹ phẩm Shisheido, Grant Thorton, Acecook Việt Nam…

Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách hàng SỰ HÀI LÒNG, AN TÂMGIÁ CẢ HỢP LÝ trong THỜI GIAN NHANH NHẤT. “Uy Tín là danh dự” , đó chính là sự cam kết, là trách nhiệm về chất lượng dịch vụ mà toàn thể cán bộ và nhân viên của Việt Uy Tín đã, đang và sẽ cung cấp đến từng Khách hàng của mình.