Căn cứ theo Luật nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam Số 47/2014/QH13 thì bắt đầu từ ngày 01 tháng 01 năm 2015 người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với các thị thực có giá trị một lần, giá trị nhiều lần sau khi visa hết hạn người đó phải làm thủ tục xuất cảnh Việt Nam, nếu muốn quay trở lại Việt Nam thì phải xin cấp visa mới. Người nước ngoài có thể xin cấp mới tại Đại Sứ Quán, Lãnh Sứ Quán của Việt Nam đặt tại quốc gia của mình hoặc tại các sân bay và cửa khẩu quốc tế.

Lưu ý: visa cấp tại sân bay và cửa khẩu quốc tế chỉ áp dụng cho một vài nước vì thế người xin visa nên kiểm tra xem quốc gia của mình có chức năng cấp visa Việt Nam tại sân bay hay không hoặc có thể liên hệ với các công ty Việt Uy Tín để xin công văn cho phép nhập cảnh và nhận visa tại sân bay.

Gia hạn visa Việt Nam

Gia hạn visa Việt Nam

Bên cạnh các dịch vụ làm visa nhập cảnh, Thẻ tạm trúGiấy phép lao động, lý lịch tư pháp, đổi bằng lái xe cho người nước ngoài Việt Uy Tín còn là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng, cung cấp phiên dịch viên, hợp pháp hóa lãnh sự. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thủ tục gia hạn visa, gọi ngay Hotline tư vấn miễn phí: 0917.13.55.33