Khi nhắc đến Ý người ta nghĩ ngay đến thiên đường nghệ thuật, thời trang, ẩm thực, lịch sử và văn hóa. Nó còn là nơi có nhiều di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận nhất. Hơn thế nữa, chỉ với 1 tấm thẻ visa Ý đã có thể tự do đi đến 26 quốc gia Châu Âu thuộc khối Schengen. Như vậy, quả thật không có gì lạ khi có rất nhiều người muốn sở hữu “tấm vé thông hành” này đến như vậy.

Nếu muốn xin visa Ý, tốt nhất hãy nhờ một nhà cung cấp dịch vụ uy tín hỗ trợ quý khách thực hiện, để tăng tỷ lệ thành công cao nhất.

Dịch vụ xin visa Ý của Việt Uy Tín

Tại Việt Uy Tín, chúng tôi có đủ kinh nghiệm để hỗ trợ quý vị trước bất kỳ khó khăn mà quý vị gặp phải trong quá trình xin visa Ý một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ xin visa Ý sau:

  • Dịch vụ visa Ý du lịch
  • Dịch vụ visa Ý thăm thân
  • Dịch vụ visa Ý công tác

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận được kết quả là từ: 10 - 15 ngày làm việc. 
  • Thủ tục xin visa Ý bắt buộc hồ sơ của Quý khách phải được dịch công chứng sang tiếng Ý hoặc tiếng Anh và chứng nhận lãnh sự (tùy theo hồ sơ nếu có yêu cầu từ LSQ Ý)
  • Bên cạnh dịch vụ làm visa đi Ý chúng tôi còn có thế mạnh là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam cho nên khách hàng đến với Việt Uy Tín không phải đi lại nhiều lần để làm các thủ tục xác minh hồ sơ như khi đến các công ty khác, đảm bảo hồ sơ được chuẩn bị tốt nhất khi nộp cho LSQ Ý.
Dịch vụ visa Ý có thể dùng chung cho 26 châu Âu
Dịch vụ visa Ý có thể dùng chung cho 26 châu Âu

Quy trình xin visa Ý của Việt Uy Tín

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ sau một cách đầy đủ và chi tiết

Bước này là quan trọng nhất, quyết định đến 80-90% kết quả visa. Nếu quý khách có hồ sơ xấu cũng không cần quá lo lắng vì chúng tôi có khả năng “hô biến” từ “xấu thành đẹp”.  

Bước 2: Đặt lịch hẹn online

Không riêng gì Ý mà hầu hết các nước châu Âu khi xin visa quý khách phải thực hiện thủ tục đặt lịch hẹn online trước khi đến văn phòng Đại sứ quán nộp hồ sơ. Vì nếu không có bước này thì dù có đến trực tiếp hồ sơ cũng sẽ bị trả về.

Bước 3: Nộp hồ sơ, đóng lệ phí và lấy dấu vân tay

Sau khi đã có lịch hẹn, quý khách đem hồ sơ đã chuẩn bị đi nộp. Cần lưu ý phải ăn mặc đẹp, lịch sự để lấy thiện cảm của nhân viên Đại sứ quán, Tổng lãnh sự quán.

Bước 4: Chờ đợi kết quả và nhận visa

Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch Ý thường là 15 ngày, trừ những trường hợp đặc biệt có thể lên đến 30 ngày.

Trên đây là các dịch vụ visa Ý và quy trình thực hiện chuẩn nhất Việt Uy Tín đã áp dụng thành công cho hàng nghìn hồ sơ khách hàng của mình. Quý khách có thể dựa vào bài viết này, tự làm hồ sơ, tự đặt lịch hẹn và xin thị thực một cách dễ dàng. Nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian, kinh nghiệm để hoàn thành một cách nhanh nhất, đơn giản nhất nhưng lại có hiệu quả. Nếu vẫn chưa tìm được nhà cung cấp uy tín quý khách có thể suy xét sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Thông Tin Liên Quan