dịch vụ xin visa Úc

Quý khách đang có nhu cầu làm thủ tục xin visa du học, du lịch hay công tác tại Úc? Việt Uy Tín chuyên tư vấn, làm hồ sơ visa đi Úc với mức phí tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tỷ lệ xin visa đi Úc thành công của chúng tôi lên đến 99% giúp cho hơn 1.500 khách hàng mỗi năm tìm hiểu, khám phá và làm việc ở Úc. Sau đây là các hồ sơ cơ bản để làm visa Úc, do các quy định về visa thường xuyên thay đổi nên để chắc chắn nhất quý khách hãy liên hệ với công ty chúng tôi để có được những thông tin chính xác nhất.

 

VISA DU LỊCH ÚC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 tấm hình với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng mới nhất.
check Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng trên 6 tháng.
check CMND, hộ chiếu bản photo công chứng, bản sao công chứng giấy khai sinh.
check Bản sao công chứng bằng chứng về tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn).
check Mang theo một bản sơ yếu lí lịch yêu cầu bản chính.
check Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân (kết hôn/ly hôn/độc thân).
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
Mang theo những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh công việc hiện tại của bạn như hợp đồng lao động, bản sao kê lương tháng, đơn xin nghỉ phép đi du lịch (Nếu là chủ doanh nghiệp cung cấp giấy phép kinh doanh, báo cáo thuế).
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Cung cấp những giấy tờ chứng minh tài chính của mình: một trong những yếu tố quan trọng để xem xét bạn có đủ khả năng chi trả tài chính cho chuyến đi hay không bao gồm số tiết kiệm gửi tiền ngân hàng, tài khoản ngân hàng, giấy tờ bất động sản...
HỒ SƠ HỖ TRỢ
check Thư mời sang Úc kèm với bản sao hộ chiếu hay bằng chứng về tình trạng cư trú tại Úc của người mời, bằng chứng về mối quan hệ của đương đơn với người mời.

 

VISA CÔNG TÁC ÚC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 tấm hình làm thủ tục xin visa đi Úc với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên nền trắng
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng, nhớ ký tên vào trong hộ chiếu
check Hộ khẩu, CMND bản sao công chứng, bản sao công chứng giấy khai sinh.
check Bản sao công chứng bằng chứng về tình trạng hôn nhân (độc thân, kết hôn, ly hôn).
check Cung cấp thêm một bản sơ yếu lí lịch, yêu cầu phải là bản chính.
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
Cung cấp những giấy tờ liên quan để chứng minh mục đích xin visa Úc công tác bao gồm: thư mời từ phía đối tác gửi về từ Úc, giấy quyết định cử đi công tác do công ty cấp có dấu của công ty, hợp đồng lao động giữa nhân viên và công ty có dấu mộc...
check Đối với người chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi công tác này cần phải cung cấp thêm thông tin tài chính của người đó đồng thời phải có thông tin đầy đủ của người bảo lãnh về tài chính., lịch trình chi tiết về chuyến công tác.Bảng kê lương 3 tháng gần nhất (giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).

 

VISA DU HỌC ÚC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng.
check 2 tấm hình làm hộ chiếu được chụp trên phông nền trắng với kích chước là 4*6
check CMND, Hộ khẩu bản sao công chứng, bản sao công chứng giấy khai sinh.
check Mang theo giấy nhập học, kèm theo lịch học, giấy xác nhận đã nộp tiền học phí...
check Mang theo bản gốc và bản photo học bạ và bảng điểm, thành tích học tập đã đạt được trong những năm qua.
HỒ SƠ KHÁC
Cung cấp sơ yếu lý lịch bản gốc, đối với người làm visa đi Úc dưới 18 tuổi không đi cùng bố mẹ cần có bản gốc thư đồng ý có chữ ký của cha mẹ và phải có xác nhận của chính quyền địa phương... bản sao công chứng chứng minh nhân dân của bố mẹ/người giám hộ hợp pháp 
check Đối với học sinh sinh viên được ba mẹ chi trả tài chính cho chuyến đi yêu cầu cần phải cung cấp thêm: bản sao giấy chứng minh nhân dân của người chịu trách nhiệm chi trả, giấy xác nhận chịu trách nhiệm trả chi phí, nếu người chi trả còn đang đi làm cần thêm hợp đồng lao động và bảng lương sáu tháng gần đây nhất, các giấy tờ thông tin liên quan về tài chính như sổ tiết kiệm ngân hàng, bảng sao kê tài khoản ngân hàng...

 

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả hồ sơ visa Úc: 2 - 3 tuần làm việc.
  • Hồ sơ làm Visa đi Úc phải được Hợp pháp hóa lãnh sự (tùy theo trường hợp cụ thể nếu LSQ yêu cầu) và bắt buộc dịch thuật tiếng anh công chứng tư pháp nhà nước.
  • Việt Uy Tín cũng là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, vì vậy hồ sơ visa Úc của Quý Khách sẽ được hoàn thiện trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thắc mắc về các thủ tục xin visa đi Úc, Quý Khách vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Việt Uy Tín để có thêm những thông tin cần thiết và được tư vấn cụ thể nhất.

Thông Tin Liên Quan