Việt Uy Tín chuyên cung cấp dịch vụ xin thị thực - Visa Trung Quốc nhanh cho người Việt Nam và người nước ngoài có nhu cầu đi du lịch hoặc công tác hoặc thăm thân, du học... Chúng tôi tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm xin visa cho hàng ngàn Khách hàng đi Trung Quốc, đảm bảo hồ sơ, thủ tục đơn giản, thời gian trả kết quả nhanh và chi phí cạnh tranh nhất.

Dịch vụ xin visa Trung Quốc Việt Uy Tín cung cấp

Đến với dịch vụ của Việt Uy Tín, khách hàng sẽ nhận được tư vấn miễn phí các vấn đề về quy định, thủ tục, loại visa phù hợp và giấy tờ cần thiết để đạt visa Trung Quốc nhanh chóng. Đồng thời, bạn còn được hỗ trợ dịch thuật, công chứng giấy tờ và kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các loại giấy tờ bao gồm trong hồ sơ.

Hiện tại, chúng tôi đang hỗ trợ xin visa Trung Quốc cho các diện:

  • Visa du lịch Trung Quốc
  • Visa đi công tác Trung Quốc
Dịch vụ xin visa Trung Quốc của Việt Uy Tín tỷ lệ thành công đến 99%
Dịch vụ xin visa Trung Quốc của Việt Uy Tín tỷ lệ thành công đến 99%

Quy trình dịch vụ visa Trung Quốc chuyên nghiệp từ Việt Uy Tín

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu dịch vụ xin visa Trung Quốc;
  • Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ, nhận hồ sơ và các giấy tờ cần thiết;
  • Bước 3: Hướng dẫn điền tờ khai xin visa Trung Quốc, hỗ trợ đầy đủ giấy tờ cần chuẩn bị (bao gồm cả dịch thuật và công chứng);
  • Bước 4: Đặt và lấy lịch hẹn nộp hồ sơ xin visa Trung Quốc;
  • Bước 5: Theo dõi hồ sơ, thông báo kết quả hồ sơ và nhận visa giúp bạn.

*** Lưu ý:

- Hồ sơ xin Visa Trung Quốc phải được Dịch thuật công chứng và có trường hợp yêu cầu phải chứng nhận lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ hoặc Cục Lãnh Sự - Bộ Ngoại Giao

- Việt Uy Tín cũng là một trong những Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, vì vậy Quý Khách sẽ nhận được visa Trung Quốc nhanh hơn khi giao toàn bộ công việc cho Chúng tôi xử lý.

Bạn đang cần nhập cảnh Trung Quốc với mục đích du lịch, công tác hay thâm thân nhưng không rõ hồ sơ gồm những giấy tời gì, điều kiện xin visa ra sao? Hãy liên hệ với Việt Uy Tín để được hỗ trợ thủ tục xin visa Trung Quốc thành công với phí dịch vụ phải chăng nhất.

Thông Tin Liên Quan