dịch vụ xin visa Thụy Sĩ

Thụy Sĩ thường được gọi là “trái tim của Châu Âu” vì vị trí địa lý đặt biệt không giáp với biển và nằm ở trung tâm của Châu Âu. Là một trong những quốc gia đáng sinh sống nhất trên thế giới, đi đầu trong ngành du lịch, ngân hàng. Một điều đặc biệt là các trường học công lập từ tiểu học đến cấp phổ thông ở đây miễn học phí hoàn toàn, bằng cấp rất có giá trị trên hệ thống đánh giá chất lượng giáo dục rất nhiều nước. Chính vì những điều này nên rất nhiều người xin visa Thụy Sĩ để du học, thăm thân, du lịch, công tác, tuy nhiên do là thành viên Schengen nên việc xét duyệt visa rất kỹ càng, khó khăn cho nên hãy để Việt Uy Tín giúp bạn.

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Thụy Sĩ như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỤY SĨ CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Thụy Sĩ gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Thụy Sĩ, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Thụy Sĩ là 15 ngày làm việc.

Do khối Schengen có đến 22 nước thành viên nên thủ tục visa hay thay đổi, để đảm bảo xin visa thành công, đúng thời gian khởi hành quý khách hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín. Ngoài kinh nghiệm chuyên xin visa Thụy Sĩ thì chúng tôi còn có ưu thế hơn các đơn vị khác do có phòng dịch công chứng tiếng Anh và hoặc tiếng Thụy Sĩ, đảm bảo hồ sơ quý khách được hoàn thiện nhanh nhất. 

Thông Tin Liên Quan