dịch vụ xin visa Thụy Điển

Thụy Điển là quốc gia hiện đại, thanh bình, sạch sẽ, mang vẻ đẹp của thiên nhiên hoang dã, vấn đề bình đẳng giới luôn được xem trọng. Người dân ở đây khá trầm tính, quyền cá nhân rất được tôn trọng nhưng họ lại rất nhiệt tình giúp đở khi được yêu cầu. Với sự trú trọng đầu tư vào giáo dục một cách khoa học Thụy Điển thu hút hơn 80.000 du học sinh mỗi năm. Việc xin visa Thụy Điển cũng không phải là dễ dàng đối với những người không rành về thủ tục này vì thế hãy để Việt Uy Tín giúp bạn có được visa trong thời gian sớm nhất.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỤY ĐIỂN DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Thụy Điển như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỤY ĐIỂN THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Thụy Điển, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA THỤY ĐIỂN CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Thụy Điển gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Thụy Điển, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Thụy Điển là 15 ngày làm việc.

Việt Uy Tín là công ty có khả năng xử lý nhanh hồ sơ xin visa Thụy Điển tại Việt Nam vì với đội ngũ hơn 60 chuyên viên và có bộ phận chuyên dịch công chứng nhanh các giấy tờ làm thủ tục visa Thụy Điển. Hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp mọi thông tin liên quan tới visa đi Thụy Điển

Thông Tin Liên Quan