Tây Ban Nha là quê hương của lễ hội đấu bò tót hấp dẫnđiệu nhảy flamenco sôi động… khiến bất cứ ai cũng ao ước đặt chân tới một lần để hòa cùng cuộc sống nơi đây. Không những vậy, vương quốc còn có nên kinh tế phát triển mạnh, nền giáo dục toàn diện, đặc biệt mang trong mình một nền văn hóa đa dạng tạo nên sức hút lạ kỳVì vậy, ngày nay có nhiều người Việt tìm cách xin visa Tây Ban Nha để đên đây khám phá, trải nghiệm hay học tập và làm việc.

Nếu quý khách cũng nằm trong số đó, hãy liên hệ với dịch vụ làm visa chuyên nghiệp của công ty Việt Uy Tín để nhanh chóng có chuyến đi thú vị nhé!

Dịch vụ xin visa Tây Ban Nha của Việt Uy Tín

Dịch vụ làm visa Tây Ban Nha được nhiều người lựa chọn bởi sự nhanh chóng, hiệu quả và tỷ lệ đậu cao. Việt Uy Tín là một trong những lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng khi có nhu cầu tư vấn tìm hiểu về dịch vụ này.

Chúng tôi hiện đang hỗ trợ những dịch vụ visa Tây Ban Nha sau:

  • Xin visa Tây Ban Nha du lịch
  • Xin visa Tây Ban Nha thăm thân
  • Xin visa Tây Ban Nha công tác
Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 98%
Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa lên đến 98%

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Tây Ban Nha là 15 ngày làm việc.
  • Hồ sơ làm Visa Tây Ban Nha nếu được LSQ yêu cầu thì phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ (tùy trường hợp cụ thể) và phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Việt Uy Tín là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ visa của Quý Khách sẽ được chuẩn bị trong thời gian nhanh nhất, chuẩn nhất.

Vì Sao bạn nên chọn làm dịch vụ visa Tây Ban Nha tại Việt Uy Tín?

  • Bởi chúng tôi đưa ra mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.
  • Cam kết tỉ lệ đậu visa cao dành cho khách hàng.
  • Giúp bạn hoàn thành hồ sơ thủ tục một cách tiết kiệm thời gian nhất.
  • Với kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ làm visa sẽ làm quý khách luôn hài lòng.

Thủ tục xin visa Tây Ban Nha không quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu quý khách không có kinh nghiệm thì sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức. Liên hệ bộ phận tư vấn của Việt Uy Tín ngay để được cung cấp các thông tin mới nhất, chính xác nhất từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán, chủ động sắp xếp thời gian cho chuyến đi. 

Thông Tin Liên Quan