dịch vụ xin visa Tây Ban Nha

Là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất thế giới, Tây Ban Nha nổi tiếng với lễ hội đấu bò tót hấp dẫn bởi tính mạo hiểm rất cao của người tham gia, địa điểm xuất sứ của cây đàn Ghita – nhạc cụ phổ biến nhất, các trận bóng hàng tuần La Liga được xem là chất lượng và hay hơn cả Premier League của Anh, tiếng Tây Ban Nha được rất nhiều người sử dụng sếp thứ 3 trên toàn thế giới… cho nên không lạ gì khi quốc gia này có lượng người nhập cảnh mỗi năm thuộc hàng ”top” trên thế giới. Tự hào là công ty cung cấp dịch vụ xin visa Tây Ban Nha chuyên nghiệp và uy tín nhất Việt Nam, chúng tôi cung cấp một số thông tin hồ sơ cần chuẩn bị để quý khách tham khảo như sau:

HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Tây Ban Nha như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA TÂY BAN NHA CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Tây Ban Nha gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Tây Ban Nha, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Tây Ban Nha là 15 ngày làm việc.
  • Hồ sơ làm Visa Tây Ban Nha nếu được LSQ yêu cầu thì phải hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ (tùy trường hợp cụ thể) và phải dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha. Việt Uy Tín là công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ visa của Quý Khách sẽ được chuẩn bị trong thời gian nhanh nhất, chuẩn nhất.

Liên hệ bộ phận tư vấn xin visa Tây Ban Nha của Việt Uy Tín ngay để được cung cấp các thông tin mới nhất, chính xác nhất từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán, chủ động sắp xếp thời gian cho chuyến đi của Quý khách. 

Thông Tin Liên Quan