dịch vụ xin visa Pháp

Pháp là nước có số lượng khách du lịch ghé thăm nhiều nhất bởi những nét đặc trưng độc đáo và rất riêng như: rượu vang, giải đua xe đạp tour the france vào tháng 7 hàng năm, kinh đô thời trang Paris cùng với tháp Eiffel có sức hút khó cưỡng với các tín đồ du lịch. Dù cho mục đích đến Pháp để thăm người thân hoặc đi công tác thì bạn nên một lần trãi nghiệm những điều trên, chỉ cần liên hệ với công ty Việt Uy Tín chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục xin visa Pháp từ a - z cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP DU LỊCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Pháp như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay đi Pháp và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA PHÁP CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Pháp gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Pháp, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Pháp là 15 ngày làm việc.
  • Hồ sơ làm Visa Pháp phải được Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ (tùy trường hợp cụ thể) và phải Dịch thuật công chứng sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh. Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ visa của Quý Khách sẽ được chuẩn bị trong thời gian nhanh nhất, chuẩn nhất, nhận kết quả sớm nhất. 

Thông Tin Liên Quan