dịch vụ xin visa Phần Lan

Nằm ở cực Bắc nên đất nước Phần Lan ít được chú ý đến, tuy nhiên khi xem qua các báo cáo cạnh tranh kinh tế mỗi năm xếp hạng của Phần Lan còn cao hơn cả Anh, Pháp, Đức, Canada… Chính phủ rất quan tâm đầu tư vào hệ thống giáo dục, nên kể cả những đứa trẻ ở đây cũng rất giỏi tiếng Anh. Hệ thống công nghệ thông tin chỉ đứng sau Mỹ, cho thấy cơ sở hạ tầng của họ rất hiện đại cùng với tỷ lệ tham nhũng thấp nhất thế giới. Nếu bạn muốn làm thủ tục xin visa Phần Lan thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH PHẦN LAN 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Phần Lan như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA PHẦN LAN THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Phần Lan, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA PHẦN LAN CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Phần Lan gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Phần Lan, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Phần Lan là 15 ngày làm việc.

Người dân Phân Lan rất yêu thiên nhiên, quan tâm đến môi trường, hòa đồng và thân thiện với du khách quốc tế. Thủ đô Helsinki được nhiều người biết đến như nơi “thật thà” nhất trên thế giới. Dịch vụ xin visa Phần Lan của Việt Uy Tín có phí dịch vụ thấp nhất, dịch thuật công chứng sang tiếng Anh nhanh nhất, tỷ lệ đậu visa hàng năm lên tới 99% và đặc biệt thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp của Việt Uy Tín chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách.

Thông Tin Liên Quan