Phần Lan là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc và đáng sống nhất trong top 10 nước trên thế giới cùng với 3 nước khác tạo thành khối Bắc Âu thịnh vượng. Đây cũng chính là lý do có rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch. Quý khách muốn sang Phần Lan để đi du lịch, công tác hoặc thăm người thân trong năm nay nhưng lại đang lo lắng về vấn đề visa, thủ tục xin visa? Hãy để Việt Uy Tín hướng dẫn quý khách các bước làm visa đi Phần Lan nhé.

Thủ tục xin visa Phần Lan

  • Tờ khai xin thị thực ngắn hạn
  • Ảnh cỡ 4 x 6 cm, phông nền trắng, mặt nhìn thẳng
  • Hộ chiếu gốc và toàn bộ hộ chiếu cũ
  • Giấy tờ chứng minh nhân thân: hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Giấy tờ chứng minh công việc: giấy xin nghỉ phép, hợp đồng lao động
  • Giấy tờ chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm, xe hơi, giấy tờ nhà
  • Giấy tờ chứng minh cho chuyến đi: booking khách sạn, vé máy bay, ...

Lưu ý:

- Thủ tục làm visa đi Phần Lan có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại Sứ Quán.

- Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Phần Lan khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

- Nếu giấy tờ chuẩn bị chưa tốt và không hợp lý, logic, quý khách sẽ bị từ chối và nếu để hồ sơ bị từ chối thì khả năng xin vào những nước trong khối Schengen và những nước khác sẽ gặp nhiều khó khăn. Vì vậy, để tránh việc hồ sơ bị từ chối, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900 633 306 để được tư vấn cho từng hồ sơ cụ thể của quý khách.

Dịch vụ xin visa Phần Lan của Việt Uy Tín

Dịch vụ xin visa Phần Lan của Việt Uy Tín có phí dịch vụ thấp nhất, dịch thuật công chứng sang tiếng Anh nhanh nhất, tỷ lệ đậu visa hàng năm lên tới 99% và đặc biệt thái độ phục vụ khách hàng chuyên nghiệp của Việt Uy Tín chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho Quý khách. Chúng tôi sẽ đại diện hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Phần Lan cho khách hàng như:

  • Sau khi ký hợp đồng dịch vụ, dịch vụ visa Việt Uy Tín sẽ tiến hành soạn hồ sơ làm visa đi Phần Lan cho khách hàng;
  • Đại diện lên cơ quan có thẩm quyền nộp hồ sơ Làm visa Phần Lan cho khách hàng;
  • Đại diện theo dõi hồ sơ và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng;
  • Đại diện nhận Visa đi Phần Lan cho khách hàng.
Dịch vụ visa Phần Lan của Việt Uy Tín chất lượng số 1 tại Việt Nam
Dịch vụ visa Phần Lan của Việt Uy Tín chất lượng số 1 tại Việt Nam

 

* Thời gian xử lý hồ sơ ít nhất là 15 ngày làm việc không bao gồm thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Trừ trường hợp phải bổ sung, giải trình hồ sơ hoặc các đợt cao điểm, thời gian xử lý sẽ kéo dài.

Nếu muốn làm thủ tục xin visa Phần Lan thì hãy liên hệ ngay với Việt Uy Tín để được phục vụ một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ giúp cho những chuyến đi ra nước ngoài của quý khách trở nên đơn giản, nhanh chóng, thú vị, hiệu quả và vui vẻ hơn.

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín

Gọi ngay HOTLINE:  0948 748 368 - 0917 67 1239

Thông Tin Liên Quan