New Zealand - quốc gia với dân số chỉ gần bằng Hà Nội mà diện tích lại ngang ngửa với Việt Nam. Vùng đất nổi danh với vẻ đẹp thanh bình, con người hiền hòa, thân thiện cho nên nhiều người xin visa New Zealand để tìm đến không gian yên bình đó.

Ưu điểm xin visa New Zealand

Đầu tiên, đa dạng hình thức nộp hồ sơ xin visa. Hiện tại, có 2 hình thức là nộp online hoặc nộp trực tiếp tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán. Nếu như nộp online thì sẽ xét duyệt nhanh hơn nhưng khi cảm quan người nhìn có vẻ không thích bằng nhìn những bản kê khai trực tiếp. Nộp trực tiếp thì thời gian chờ lâu hơn nhưng lại tạo được thiện cảm cũng như cách duyệt cũng chi tiết và cụ thể hơn.

Đặc biệt, quý khách có thể nộp chung cả gia đình, những thành viên có quan hệ huyết thống trong gia đình như bố, mẹ, anh, chị, em đều có thể nộp chung 1 đơn xin visa và chỉ nộp duy nhất 1 lần lệ phí. Trong các nước người dân Việt Nam phải xin visa chỉ có mỗi New Zealand áp dụng chính sách này.

Dịch vụ visa New Zealand của Việt Uy Tín đang hỗ trợ lĩnh vực du lịch, thăm thân, công tác...
Việt Uy Tín đang hỗ trợ xin visa New Zealand theo diện du lịch, thăm thân, công tác...

Dịch vụ xin visa New Zealand

Với những ưu điểm trên thì không có gì lạ khi hằng ngày chúng tôi tiếp nhận rất nhiều cá nhân, gia đình đến nhờ tư vấn về loại visa này. Nếu như trước đây, bên Lãnh sự quán rất dễ dàng cấp thị thực cho mục đích du lịch, công tác…thì gần đây, có vẻ khó hơn khá nhiều. Để tăng tỷ lệ thành công, tốt nhất quý khách nên sử dụng dịch vụ của một công ty để được hỗ trợ.

Việt Uy Tín là một trong các đơn vị cung cấp dịch vụ xin visa các nước, đặc biệt visa New Zealand là thế mạnh của công ty, với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi là những người am hiểu về luật xuất nhập cảnh các nước cũng như những thủ tục xoay quanh việc xin thị thực nên quý khách có thể an tâm và chờ “tấm vé thông hành” đến trong tay với thời gian ngắn.

Hiện tại, chúng tôi đang cung cấp dịch vụ xin visa New Zealand cho các diện sau:

  • Visa đi New Zealand du lịch
  • Visa đi New Zealand công tác
  • Visa đi New Zealand thăm thân

Nếu đang bối rối khi phải chuẩn bị hồ sơ, công chứng giấy tờ, dịch thuật, đặt lịch hẹn với cơ quan lãnh sự và lo lắng về tiến trình phỏng vấn; dịch vụ làm visa New Zealand uy tín, chất lượng từ Việt Uy Tín sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách.

Thông Tin Liên Quan