dịch vụ xin visa Na Uy

Vương quốc Na Uy nắm ở phía tây Scandinavia, có bờ biển trải dài phía Bắc của Đại Tây Dương với các vịnh hẹp rất nổi tiếng. Nhiều năm liền nằm ở vị trí cao nhất trên bản xếp hạng phát triển con người, một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới. Chính vì điều này, Na Uy luôn là điểm đến hấp dẫn với mọi người, nếu bạn muốn xin visa Na Uy để đi du lịch, thăm thân hoặc công tác thì đây là lựa chọn rất hợp lý. Việt Uy Tín là công ty chuyên làm visa Schengen có khả năng thành công cao nhất, gần như tỉ lệ lên đến 99% khách hàng của chúng tôi sau 2 tuần được cấp visa.

 

HỒ SƠ XIN VISA NA UY DU LỊCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Na Uy như hợp đồng lao động, bảng lương, ...check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA NA UY THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Na Uy, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA NA UY CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Na Uy gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Na Uy, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Na Uy là 15 ngày làm việc, hồ sơ visa phải được dịch thuật công chứng.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm hồ sơ xin visa Na Uy, chúng tôi đã giúp hàng ngàn khách hàng nhận được visa với chi phí thấp, thời gian nhận kết quả nhanh nhất.

Hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp các thông tin, thủ tục xin visa Na Uy nhé.

Thông Tin Liên Quan