Được mệnh danh là mặt trời mọc lúc nửa đêm, Na Uy luôn có một sức hút rất lớn đối với các du khách, đặc biệt trong khu vực Châu Á. Để chuẩn bị cho chuyến tham quan đến đây, việc lên kế hoạch cho việc thăm thú ở đâu, đến những địa điểm nào, có thể kết hợp thăm người thân, bạn bè tại nước bạn là những điều quý khách nên chuẩn bị từ sớm. Bên cạnh đó, chuẩn bị cho mình những thông tin cần thiết để xin được visa Na Uy là điều quan trọng nhất cần thực hiện.

Dịch vụ visa Na Uy của Việt Uy Tín

Làm visa Na Uy không hẳn là khó nhưng cũng chẳng phải dễ, tuy nhiên nếu quý khách sử dụng dịch vụ xin visa Na Uy của Việt Uy Tín thì chẳng còn phải băng khoăn chuyện đó nữa, vì chúng tôi có thể mang nó về cho khách hàng một cách dễ dàng.

Hiện tại, Việt Uy Tín đang cung cấp các dịch vụ xin visa Na Uy sau:

  • Xin visa Na Uy du lịch
  • Xin visa Na Uy công tác
  • Xin visa Na Uy thăm thân
Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Na Uy du lịch, thăm thân, công tác
Việt Uy Tín cung cấp dịch vụ xin visa Na Uy du lịch, thăm thân, công tác

Lý do vì sao cần sử dụng dịch vụ visa Na Uy của Việt Uy Tín

Theo quy định, lệ phí xin visa đi Na Uy ngắn hạn là 60 Euro, thời gian xét duyệt từ 07 - 15 ngày làm việc, hồ sơ visa phải được dịch thuật công chứng.. Trừ những trường hợp đặc biệt cần xác minh, chứng thực nhiều thì có thể lên đến 01 tháng.

Thông thường, bất cứ ai cũng có thể tự nộp hồ sơ lên Đại sứ quán xin cấp visa Na Uy, nhưng trong một số trường hợp cần phải sử dụng dịch vụ của công ty để tiết kiệm thời gian, công sức dành vào việc khác. Hoặc những ai không biết cách chuẩn bị giấy tờ và sắp xếp chúng như thế nào, không thể tự đánh giá tỷ lệ đậu hồ sơ của mình cũng là một vấn đề khiến nhiều người mất oan lệ phí 60 Euro đã nộp. Giải pháp tốt nhất cho những lúc như thế là tìm đến địa chỉ đáng tin cậy để giúp quý khách thực hiện.

Việt Uy Tín tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực visa với 10 năm kinh nghiệm, từng xử lý hàng chục nghìn bộ hồ sơ khác nhau. Với về dày kinh nghiệm và được sự cố vấn của cựu lãnh sự quán, chúng tôi tự tin dịch vụ của mình sẽ giúp ích cho nhiều người sở hữu được Visa mà mình mong muốn trong đó có Visa Na Uy.

Hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp các thông tin, thủ tục xin visa Na Uy nhé. Chúng tôi sẽ giúp quý khách trả lời các thắc mắc, đồng thời thoát khỏi các thủ tục hành chính rườm rà, rắc rối để bắt tay vào kế hoạch cho chuyến đi sắp tới.

 

Thông Tin Liên Quan