Dịch vụ xin visa Hàn Quốc

Được mệnh danh là xứ sở của Kim Chi, được biết đến nhiều nhất qua những bộ phim nổi tiếng với dàn diễn viên xinh đẹp, Hàn Quốc nằm trên bán đảo Triều Tiên nơi có khí hậu bốn mùa rõ rệt là một bức tranh phong cảnh hữu tình, có núi non, thung lũng, những dòng sông thơ mộng cùng với biển cả tuyệt đẹp… nước đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, các chính sách áp dụng cho học tập, làm việc rất được chú trọng đầu tư. Đó là một trong những lý do khiến nhiều người xin đi Visa Hàn Quốc mục đích du lịch, học tập, làm việc cũng như thăm người thân.

 HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC DU LỊCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 2 tấm ảnh với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng.
check Bản sao có công chứng hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
check Nếu đã từng kết hôn hoặc ly dị thì cung cấp giấy chúng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ CÔNG VIỆC
Hợp đồng lao động (giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu là chủ doanh nghiệp).
HỒ SƠ TÀI CHÍNH
check Cung cấp thông tin tài chính của cá nhân bao gồm: tài sản bất động sản bản sao y công chứng, sổ tiết kiệm, số dư tài khoản ngân hàng bản gốc (Trường hợp đã từng du lịch đến các nước Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu trong vòng 3 năm gần đây thì sẽ được miễn chứng minh tài chính).

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu phải còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 2 tấm ảnh với kích thước là 4cm*6cm được chụp trên phông nền trắng.
check Bản sao có công chứng hộ khẩu và chứng minh nhân dân.
check Nếu đã từng kết hôn hoặc ly dị thì cung cấp giấy chúng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Một bản miêu tả lịch trình cụ thể.
check Thư mời từ người thân hoặc bạn bè đang ở Hàn Quốc ghi rõ mục đích chuyến đi là "thăm thân".
check Giấy tờ bảo lãnh của bên mời.
check Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa xin visa và người mời.
HỒ SƠ NGƯỜI BẢO LÃNH
check Cung cấp thông tin tình trạng cư trú.
check Trường hợp người bảo lãnh chi trả toàn bộ chi phí cho chuyến đi thì phải gửi kèm thông tin tài chính của người đó.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀN QUỐC CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check 1 tấm ảnh kích thước là 3.5cm*3.5cm được chụp trên phông nền trắng.
check Giấy xác nhận nhân viên: thời gian làm việc, bộ phận phụ trách, điện thoại liên lạc... Trường hợp là giáo sư, học sinh có thể nộp thẻ giáo sư, thẻ học sinh thay thế.
check Giấy đề cử đi công tác. Trường hợp tham gia sự kiện văn hóa nghệ thuật, tôn giáo thì cung cấp giấy tờ chứng minh việc tham gia cùng với giấy tờ chứng minh tư cách cá nhân và giấy thành lập đoàn thể.
HỒ SƠ NGƯỜI MỜI
 Thư mời bản chính (lý do mời, nội dung bảo lãnh về nước, con dấu trùng với mẫu dấu trên giấy chứng nhận con dấu).
check Giấy bảo lãnh bản chính không cần công chứng (chỉ đối với trường hợp lần đầu tiên đương sự đến Hàn Quốc hoặc chưa đến các nước như Hoa Kỳ, Châu Âu, Nhật Bản, Úc , Canada…).
check Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (bản đăng ký có giá trị pháp lý) hoặc giấy chứng nhận số đăng ký (đối với cơ quan lập pháp, tư  pháp, hành chính hay cơ quan công cộng có thể giản lược).
check Giấy chứng nhận nộp thuế bản chính.
check Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ.
check Giấy tờ giới thiệu về hội nghị và hành lễ: lịch trình chi tiết, tờ rơi giới thiệu về sự kiện. Đối với trường hợp người mời từ cơ quan hành chính trung ương, đoàn thể địa phương hoặc từ các trường quốc – công lập.

*** Lưu ý:

  • Thời hạn nhận kết quả hồ sơ làm visa đi Hàn Quốc: 10 - 15 ngày làm việc.
  • Hồ sơ Visa Hàn Quốc phải được dịch thuật tiếng anh hoặc dịch thuật tiếng hàn và mang bản dịch thuật công chứng tư pháp nộp kèm trong hồ sơ.
  • Việt Uy Tín cũng là một trong những công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam có thế mạnh trong việc xử lý hồ sơ nhanh hơn so với các công ty dịch vụ khác với chi phí thấp hơn.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ visa các nước Châu Á, Việt Uy Tín đã làm thủ tục xin visa Hàn Quốc thành công cho 1000 khách hàng mỗi năm, khẳng định chất lượng dịch vụ vượt trội so với các công ty khác. Quý khách còn chần chờ gì nữa, hãy nhắc máy và gọi ngay cho Việt Uy Tín để được phục vụ tốt nhất

Thông Tin Liên Quan