Dịch vụ xin visa Hà Lan

Hà Lan là một quốc gia nằm ở phía Tây bắc của châu Âu, là đất nước tươi đẹp nổi tiếng với các con đê, cối xay gió, giầy gỗ và là "xứ sở muôn hoa" rất nổi tiếng với hoa tulip, thủy tiên vì thế không có gì quá bất ngờ khi quốc gia này là một trong những điểm đến du lịch đặc sắc, ngày càng thu hút nhiều khách đến tham quan, du lịch hàng năm. Việt Uy Tín là một trong những công ty dịch vụ Visa uy tín nhất, chúng tôi đã thực hiện xin visa Hà Lan cho hàng ngàn Khách hàng có nhu cầu nhập cảnh Hà Lan với phí dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất trên thị trường.

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN DU LỊCH

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check Hộ chiếu còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check 2 ảnh kích thước 3.5cm*4.5cm, chụp trên nền phông màu trắng.
check Hộ khẩu, Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/ Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (sao y và công chứng).
check Sơ yêu lý lịch (bản chính).
HỒ SƠ KHÁC
 Giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Hà Lan như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Giấy xin phép nghỉ đi du lịch do công ty cấp, lịch trình tour, vé máy bay, đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch quốc tế.
check Cung cấp các giấy tờ cần thiết để chứng minh công việc và tài chính bao gồm các giấy tờ có giá trị pháp lý như hợp đồng lao động, số tiền gửi trong tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất... bảng lương sao kê ba tháng gần nhất.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐI HÀ LAN THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm.
check Hộ chiếu còn thời hạn pháp lý trên 6 tháng.
check Hộ khẩu, chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy đăng ký kết hôn/ly dị (sao y công chứng).
check Vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
HỒ SƠ KHÁC
 Giấy tờ cần thiết để chứng minh công việc và vấn đề tài chính cá nhân của người làm Visa Hà Lan như hợp đồng lao động, bảng lương sao kê, tài sản có giá trị như sổ tiết kiệm gửi tiền ngân hàng, tài khoản cá nhân, sổ nhà đất...
check Thư mời được người bảo lãnh gửi về từ Hà Lan, trong đó có nêu rõ thông tin cá nhân chi tiết chính xác của người mời và người được mời như họ tên, địa chỉ, số điện thoại, e-mail, số Chứng minh nhân dân, hộ chiếu và mục đích cũng như lịch trình cụ thể cho chuyến đi, chi phí chi trả cho chuyến đi... đồng thời Quý Khách cũng đừng quên là phải mang theo được những giấy tờ cần thiết để có thể chứng minh được mối quan hệ giữa đôi bên.

 

HỒ SƠ XIN VISA HÀ LÀN ĐI CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4cm được chụp trên nền phông trắng.
check Hộ chiếu bản chính còn thời hạn trên 6 tháng.
check CMND, hộ khẩu (bản sao công chứng).
check Vé máy bay, đặt phòng khách sạn.
HỒ SƠ KHÁC
 Thư mời từ phía đối tác gửi về từ Hà Lan trong đó có nói rõ mục đích, nội dung chuyến thăm, thời gian và lịch trình cụ thể đồng thời phải có thêm giấy tờ chứng minh tài chính của công ty nếu chịu chi trả chi phí cho chuyến đi, giấy quyết định cử đi công tác và các vấn đề liên quan hợp tác làm ăn giữa hai công ty.
check Chứng minh công việc hiện tại của Quý khách như lương, hợp đồng lao động...

 

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả làm visa Hà Lan: 10 - 15 ngày
  • Hồ sơ visa Hà Lan phải được Hợp pháp hóa lãnh sự (tùy trường hợp cụ thể) và bắt buộc Dịch thuật công chứng sang tiếng anh. Việt Uy Tín là Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, vì vậy hồ sơ của Quy Khách sẽ được xử lý nhanh, chính xác nhất.
  • Cam kết phí dịch vụ tốt nhất trên thị trường, chuyên viên của chúng tôi luôn theo sát tiến độ hồ sơ từ Đại sứ quán/Lãnh sự quán liên tục đảm bảo được xét duyệt trong thời gian nhanh nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hãy liên hệ tới chuyên viên tư vấn visa hà lan của Việt Uy Tín để được hướng dẫn và giải đáp cụ thể.

Thông Tin Liên Quan