Đức miễn bỏ thị thực cho 26 quốc gia, nhưng trong đó không có Việt Nam và hiện cũng chưa có quy định chung nào giữa 2 nước về vấn đề này. Chính vì thế, việc đi lại giữ 2 bên bắt buộc phải có thị thực xuất nhập cảnh. Ở Việt Nam, Ðại sứ quán Ðức tại Hà Nội và Tổng lãnh sự Ðức tại Thành phố Hồ Chí Minh phụ trách việc cấp visa Ðức.

Nếu đang gặp khó khăn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ, chúng tôi khuyên quý khách nên sử dụng dịch vụ làm visa đi Đức nhanh để được hỗ trợ kịp thời. Với sự tư vấn và hướng dẫn của các nhân viên chuyên trách, quý khách sẽ sớm hoàn tất mọi giấy tờ liên quan để đẩy nhanh thời gian có visa cho mình.

Dịch vụ visa Đức của Việt Uy Tín

Dịch vụ làm visa đi Đức của Việt Uy Tín luôn đảm bảo về thời gian cũng như chi phí có lợi cho khách hàng nhất – Cam kết tỉ lệ đạt visa cao – Phương châm lợi ích của khách hàng là lợi nhuận của công ty – Đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu  – Tỉ lệ đạt visa cho khách hàng cao.

tùy theo từng mục đích mà có các loại visa khác nhau, hiện tại chúng tôi đang hỗ trợ các dịch vụ sau:

  • Dịch vụ làm visa Đức công tác
  • Dịch vụ làm visa Đức thăm thân
  • Dịch vụ làm visa Đức du lịch
Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa cao
Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả làm visa đi Đức từ 10 - 15 ngày làm việc.
  • Tất cả các giấy tờ được nộp phải là bản chính cùng 1 bản sao photo cùng với bản dịch công chứng (các hồ sơ nếu bản chính không phải là tiếng Anh thì bắt buộc phải dịch thuật tiếng Đức).

Quý khách hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn visa Đức của Việt Uy Tín để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết nhất.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín

Dịch vụ làm visa đi Đức của Việt Uy Tín luôn hỗ trợ quý khách một cách nhanh chóng:

  • Tư vấn chi tiết việc chuẩn bị hồ sơ đầy đủ, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan Lãnh sự;
  • Khai form xin visa;
  • Dịch thuật và công chứng giấy tờ;
  • Hỗ trợ chứng minh tài chính, công việc…

Những giấy tờ để xin visa Đức có thể thay đổi theo yêu cầu của Đại sứ quán/Lãnh sự quán, tùy vào hoàn cảnh của mỗi cá nhân mà có những giấy tờ tương ứng. Vì vậy để được nhận những lời khuyên khách quan nhất cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lý.  

Thông Tin Liên Quan