Bạn đang có dự định làm visa đi Đức nhưng chưa biết phải bắt đầu từ đâu, thủ tục như thế nào? Hay bản thân quá bận rộn để có thể tự chuẩn bị hồ sơ, dễ bị rối trước một đống giấy tờ và thủ tục, lo lắng khi chưa tìm ra điểm yếu và cách khắc phục cho hồ sơ của mình… Hãy để Việt Uy Tín trở thành người đồng hành cùng bạn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa Đức. Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ khách hàng từ A-Z, giúp khách hàng có một bộ hồ sơ xin visa “chuẩn không cần chỉnh” trong mắt cơ quan xét duyệt.

Những tiêu chí để Lãnh sự quán cấp visa Đức

Thông thường, để làm visa đi Đức, bạn cần có bộ hồ sơ hội tụ các điều kiện sau:

  • Mục đích chuyến đi hợp lý
  • Đảm bảo chi trả được cho chi phí chuyến đi
  • Tự nguyện quay trở về

Đại sứ quán sẽ đưa ra dự đoán khả năng quay trở lại của người xin thị thực dựa trên các yếu tố sau đây:

  • Sự ràng buộc về mặt gia đình tại Việt Nam (vợ/chồng, con cái vị thành niên, trách nhiệm giám hộ…)
  • Sự ràng buộc về công việc (có công việc ổn định)
  • Sự ràng buộc về mặt kinh tế (thu nhập bổ sung thường xuyên từ việc cho thuê nhà hoặc sở hữu bất động sản)
  • Đã từng sử dụng thị thực Schengen đúng quy định
  • Các thay đổi liên quan đến cuộc sống cá nhân kể từ lần được cấp thị thực sớm nhất.

Thực tế, những khách hàng tìm đến Việt Uy Tín để được sở hữu tấm visa Đức ít nhiều cũng gặp phải một vài khó khăn nhất định, hầu như hiếm ai có thể đáp ứng đầy đủ tất cả yếu tố trên.

Visa Đức là loại có độ khó cao nhất trong khối Schengen
Visa Đức là loại có độ khó cao nhất trong các nước khối Schengen

Những khó khăn khi xin visa Đức thường gặp nhất

  • Còn trẻ tuổi và độc thân, thu nhập không cao
  • Tài chính không đủ mạnh, hay có nhiều tài sản nhưng không thể chứng minh
  • Xin visa Đức cho cả gia đình hay xin visa cho trẻ em và người cao tuổi
  • Đã từng trượt visa nhiều lần, đi nhiều dịch vụ vẫn không giải quyết được

Trên đây chỉ là một vài ví dụ thường gặp nhất, còn nhiều trường hợp khó khăn hơn nữa nhưng khi được Việt Uy Tín hỗ trợ thì đều được cấp visa Đức nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm.

Khi là khách hàng của Việt Uy Tín chúng tôi sẽ giúp Quý khách

  • Tư vấn và đưa ra giải pháp hiệu quả nhất cho hồ sơ xin visa Đức của bạn.
  • Hướng dẫn điền tờ khai visa hoàn chỉnh nhất.
  • Dịch thuật tất cả các loại hồ sơ, giấy tờ hoàn toàn miễn phí.
  • Không phải xếp hàng chờ đợi tại Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán.
  • Không phải đi lại nhiều lần bổ sung hồ sơ, giấy tờ.
  • Hồ sơ được xử lý nhanh chóng.
  • Không phát sinh chi phí trong thời gian làm visa.
  • Được tư vấn mua vé máy bay quốc tế với nhiều ưu đãi.

Khi trở thành khách hàng của chúng tôi, Việt Uy Tín sẽ là sẽ là người tư vấn, bổ trợ và hướng dẫn cải thiện các điểm yếu để bộ hồ sơ khi quý khách đi phỏng vấn sẽ là bộ hồ sơ hoàn hảo nhất. Hãy nhớ rằng “không có hồ sơ yếu, chỉ có hồ sơ không biết cải thiện để mạnh hơn”.

Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa
Việt Uy Tín giúp quý khách hàng tăng tỷ lệ đậu visa

Các loại visa Đức Việt Uy Tín đang hỗ trợ

  •    Dịch vụ visa du lịch Đức
  •    Dịch vụ visa thăm thân Đức
  •    Dịch vụ visa công tác Đức

*** Lưu ý:

  • Thời gian nhận kết quả làm visa đi Đức từ 7 - 15 ngày làm việc.
  • Tất cả các giấy tờ được nộp phải là bản chính cùng 1 bản sao photo cùng với bản dịch công chứng (các hồ sơ nếu bản chính không phải là tiếng Anh thì bắt buộc phải dịch thuật tiếng Đức).

Với dịch vụ làm visa Đức của Việt Uy Tín, toàn bộ quá trình thủ tục bao gồm tư vấn giấy tờ cần thiết đối với từng trường hợp, đặt lịch hẹn phỏng vấn và tư vấn cách trả lời phỏng vấn sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác, bảo đảm tỷ lệ đậu visa cao nhất, giúp tiết kiệm thời gian và công sức của khách hàng.

Đừng chần chờ, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín

Gọi ngay HOTLINE:  0948 748 368 - 0917 67 1239

Thông Tin Liên Quan