dịch vụ xin visa Đan Mạch

Bạn đã biết gì về Đan Mạch chưa? Đây là một đất nước trên cả tuyệt vời, môi trường phát triển kinh doanh lý tưởng, ít tham nhũng, nơi đáng sinh sống nhất trên thế giới. Có thể hơi bất ngờ với thông tin này vì đa phần người Châu Á khi được đề cập đến những yếu tố vừa rồi thường nghĩ đến Singapore hay Nhật Bản. Người dân sống khá khép mình nhưng họ lại rất tốt bụng cả với những người không quen biết, có đến 15.000 người Việt Nam hiện đang học tập, làm việc tập trung nhiều nhất tại thành phố Aarhus. Nếu bạn có dự định xin visa Đan Mạch thì hãy liên hệ ngay với công ty Việt Uy Tín bởi vì đó là thế mạnh của chúng tôi so với những đơn vị khác.

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH ĐAN MẠCH 

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm* 4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu bản gốc và còn thời hạn thị thực trên 6 tháng.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
check Những giấy tờ cần thiết để chứng minh được công việc hiện tại của người xin Visa Đan Mạch như hợp đồng lao động, bảng lương, ...
check Đơn xin nghỉ phép những giấy tờ liên quan đến vấn đề tài chính của bạn như sổ tiết kiệm tiền gửi ngân hàng, tài khoản ngân hàng, sổ đỏ nhà đất và những tài sản có giá trị khác để có thể chứng minh bạn có đủ nguồn tài chính để chi trả cho chuyến đi này.
check Cầm theo giấy xác nhận đã đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH THĂM THÂN

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng.
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân, hộ khẩu bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.

HỒ SƠ KHÁC
check Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn.
check Mang theo thư mời từ người bảo lãnh gửi về cho bạn, bản scan hộ chiếu của người mời và các giấy tờ liên quan để chứng minh mối quan hệ giữa hai bên, nếu người bảo lãnh chịu trách nhiệm chi trả tài chính cho chuyến đi vui lòng đem theo những giấy tờ liên quan đến công việc và bảng sao kê tài khoản trong thời gian ba tháng gần đây.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Đan Mạch, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

HỒ SƠ XIN VISA ĐAN MẠCH CÔNG TÁC

HỒ SƠ CÁ NHÂN
check 2 ảnh 3.5cm*4.5cm phong trắng
check Hộ chiếu gốc.
check Chứng minh nhân dân bản sao công chứng.
check Giấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhân.
HỒ SƠ KHÁC
 Cung cấp những giấy tờ liên quan để có thể chứng minh công việc và tài chính cá nhân của bạn, giấy quyết định cử đi công tác.
check Mang theo thư mời được gửi từ đối tác ở Đan Mạch gửi về trong đó nói rõ mục đích của chuyến đi, thời gian, nội dung, lịch trình cụ thể đồng thời phải mang theo những giấy tờ cần thiết khác để có thể chứng minh được mối quan hệ làm ăn giữa hai bên.
check Cung cấp lịch trình của chuyến đi, thời gian chuyến đi giấy xác nhận đặt vé máy bay đi Đan Mạch, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

 

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Đan Mạch là 15 ngày làm việc.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời cho chuyến đi đến với đất nước Đan Mạch yên bình và hạnh phúc này. Do Đan Mạch là quốc gia nằm trong khối Schengen nên thủ tục đòi hỏi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa của bạn.

Việt Uy Tín là công ty dịch vụ visa lớn tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Đan Mạch lấy ngay trong ngày, hàng năm tỷ lệ được cấp visa lên đến 99%. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ visa Đan Mạch tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Thông Tin Liên Quan