Chắc hẳn quý khách đã không ít lần nhìn thấy vương quốc Đan Mạch nơi có bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng, cùng những lâu đài tuyệt đẹp như Egeskov, Kronborg, Amalienborg và Pháo đài Hammershus...qua màn ảnh nhỏ hay sách báo. Nay mới có dịp được qua tận nơi “mục sở thị” nhưng lại vì thủ tục visa mà mãi không đi được. Đừng để những thủ tục hành chính cản trở hành trình của mình. Dịch vụ làm visa Đan Mạch luôn sẵn sàng có mặt để giúp quý khách giải quyết mọi vướng mắc. Việt Uy Tín sẽ hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng một cách chu đáo và tận tâm nhất có thể!

Dịch vụ visa Đan Mạch

Đan Mạch nằm ở Bắc Âu, là 1 trong những quốc gia ký kết hiệp ước đi lại tư do giữa 26 nước EU, điều này đồng nghĩa với việc nếu sở hữu trong tay tấm visa Đan Mạch, quý khách có thể thoải mái đi lại 26 quốc gia chỉ trong 1 lần xin thị thực.

Do nằm trong khối Schengen nên thủ tục đòi hỏi chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chỉ cần một sai sót nhỏ sẽ ảnh hưởng đến kết quả visa, vì thế tốt nhất là nên tìm một dịch vụ uy tín để hỗ trợ thực hiện. Nếu vẫn chưa tìm được, Việt Uy Tín có thể giúp quý khách, hiện tại, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ xin visa Đan Mạch sau:

  • Dịch vụ xin visa Đan Mạch du lịch
  • Dịch vụ xin visa Đan Mạch thăm thân
  • Dịch vụ xin visa Đan Mạch công tác

***Lưu ý: thời gian nhận kết quả hồ sơ xin visa Đan Mạch là 15 ngày làm việc.

Dịch vụ visa Đan Mạch thường mất 15 ngày sẽ có kết quả
Dịch vụ visa Đan Mạch thường mất 15 ngày sẽ có kết quả

Một số lưu ý:

  • Thủ tục làm visa đi Đan Mạch có thể thay đổi tùy từng trường hợp xin visa, thời điểm xin visa và theo yêu cầu từ Đại sứ quán.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan Lãnh sự, quý khách nên book Vé máy bay đi Đan Mạch khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

Việt Uy Tín là công ty dịch vụ visa lớn tại Việt Nam, với đội ngũ hơn 60 chuyên viên tư vấn và dịch thuật công chứng tiếng Anh, tiếng Đan Mạch lấy ngay trong ngày, hàng năm tỷ lệ được cấp visa lên đến 99%. Chúng tôi cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ visa Đan Mạch tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Thông Tin Liên Quan