Như đã biết, từ sau khi vụ việc 152 hành khách bỏ trốn trong chuyến du lịch Đài Loan xảy ra cuối năm 2018, thì chính phủ nước này cũng bắt đầu kiểm tra nghiêm ngặt việc cấp visa Đài Loan cho người Việt. Từ đó, không ít các trường hợp đã bị từ chối cấp thị thực cũng do vấn đề này.

Nếu quý khách đang có dự định xin thị thực nhưng lo lắng bị Đại sứ quán Đài Loan đánh trượt hãy tìm đến Việt Uy Tín để được hỗ trợ. Dịch vụ làm visa Đài Loan của chúng tôi có tỷ lệ đậu lên đến 99%, với thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần hộ chiếu với chi phí vô cùng hợp lý.

Ưu điểm dịch vụ xin visa Đài Loan của Việt Uy Tín

Việt Uy Tín dựa trên hồ sơ của khách hàng để tư vấn chi tiết về thủ tục giấy tờ, hỗ trợ quý khách làm visa đi Đài Loan từ A đến Z. Chúng tôi có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề:

  • Hộ chiếu trắng chưa có lịch sử du lịch;
  • Công việc không ổn định. Không có bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;
  • Không có sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính du lịch Đài Loan;
  • Không có thời gian đi nộp hồ sơ hay đơn giản là không có thời gian chẩn bị hồ sơ;
  • Hộ khẩu nằm trong các tỉnh blacklist của Văn phòng Đài Bắc.
Dịch vụ visa Đài Loan của Việt Uy Tín  vô cùng nhanh chóng
Dịch vụ visa Đài Loan của Việt Uy Tín vô cùng nhanh chóng

Các gói dịch vụ xin visa Đài Loan của Việt Uy Tín

Trải qua 10 năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên đông đảo tư vấn nhiệt tình, Việt Uy Tín đã giúp hơn hàng ngàn khách hàng trên cả nước đạt được visa Du Học – Du Lịch – Thâm thân tại các nước khác như: Mỹ, Úc, Anh, Pháp, Canada, New Zealand, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan… và ngày càng khẳng định mình trong lĩnh vực Tư vấn hồ sơ xin visa.

Hiện tại, đối với visa Đài Loan chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ:

  • Visa đi Đài Loan du lịch
  • Visa đi Đài Loan công tác
  • Visa đi Đài Loan du học

*** Lưu ý:

- Hồ sơ xin Visa Đài Loan phải được Dịch thuật công chứng. Có trường hợp yêu cầu phải Hợp pháp hóa lãnh sự tại Cục Lãnh Sự hoặc Sở Ngoại Vụ Tỉnh, Thành phố 

- Việt Uy Tín là một trong những Công ty dịch thuật và dịch vụ làm visa hàng đầu Việt Nam, khi đến với chúng tôi hồ sơ của Quý Khách sẽ được xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực visa Đài Loan cũng như một số nước khác. Với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, hàng năm công ty Việt Uy Tín đã giải quyết hàng ngàn bộ hồ sơ du học. Chính vì thế, nếu bạn có nhu cầu thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông Tin Liên Quan